Người Hàn Quốc có món bánh này làm rất dễ, ăn rất ngon mà lại rất ít người biết đến

Như Ý,
Chia sẻ

Sữa tươi trân châu đường đen đã nổi đình nổi đám lắm rồi nhưng có một loại bánh cực ngon cũng làm từ đường đen Hàn Quốc đấy.

Nguyên liệu

120g đường đen Hàn Quốc

150g bột khoai tây

480ml nước

Bột đậu nành (làm bột áo)

Dầu thực vật

Cách làm

Bước 1

Cho bột khoai tây, đường đen và nước vào nồi. Trộn đều hỗn hợp này.

Bước 2

Đem hỗn hợp bột này đun ở lửa vừa. Khi hỗn hợp bột đặc lại chuyển sang hơi trong thì tắt bếp.

Bước 3

Đổ hỗn hợp bột ra khuôn, dàn đều. Đem nướng cách thủy ở nhiệt độ 120 độ C trong 15 đến 20 phút.

Bước 4

Sau khi nướng thì lấy bánh ra khỏi khuôn để nguội. Cắt bánh thành từng miếng vừa ăn rồi áo một lớp bột đậu nành.


Món bánh đường đen có cách làm và nguyên liệu đơn giản. Bánh khi ăn có hương thơm đặc trưng của đậu nành và đường đen, đặc biệt bánh này rất phù hợp để dùng kèm trà. Cuối tuần rảnh rỗi làm một ít bánh để uống trà và đọc sách thì còn gì bằng.

 Người Hàn Quốc có món bánh này rất ngon mà rất ít người biết đến - Ảnh 6.

Chúc các bạn thành công.

Nguồn: daydaycook

Chia sẻ