Người hâm mộ xôn xao trước tin Thái tử Charles và bà Camilla đã ký giấy ly hôn, quyết định "đường ai nấy đi"

Sự vắng mặt của bà Camilla trong thời gian vừa qua đã tiếp tục làm dấy lên nghi vấn về cuộc hôn nhân trục trặc với Thái tử Charles.

Theo trang New Idea, một nguồn tin thân cận với Hoàng gia Anh tiết lộ rằng, cuộc hôn nhân của Thái tử Charles và bà Camilla đã kết thúc. Thái tử Charles được cho là đã hỏi ý kiến luật sư ly hôn, người từng xử lý vụ ly dị giữa ông với Công nương Diana về các thủ tục cần thiết.

Trong khi dư luận đang choáng váng bởi mối quan hệ rạn nứt giữa hai cặp đôi hoàng gia thì đằng sau cánh cửa Cung điện lại đang diễn ra một sự việc gây sốc hơn thế. Một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, Charles và Camilla sẽ sớm tuyên bố ly hôn trong thời gian sắp tới. Họ đã ký giấy ly hôn và hầu như không gặp nhau trong những tháng gần đây.

Được biết, bà Camilla chỉ xuất hiện bên cạnh chồng trong dịp sinh nhật lần thứ 70 của Thái tử Charles, do yêu cầu của Nữ hoàng Anh để đảm bảo buổi tiệc kỷ niệm được diễn ra trọn vẹn. Ngoài sự kiện này, người ta hoàn toàn thấy bà Camilla vắng bóng bên cạnh chồng mình.

Người hâm mộ xôn xao trước tin Thái tử Charles và bà Camilla đã ký giấy ly hôn, quyết định đường ai nấy đi - Ảnh 1.

Thái tử Charles và bà Camilla được cho là đã ký giấy ly hôn.

Các trợ lý của cặp đôi hoàng gia này đã tìm mọi cách để che mắt truyền thông, chứng minh cả hai người vẫn hạnh phúc. Trong tấm thiệp mừng Giáng sinh vừa qua, bức hình chụp hai người tình cảm với nhau đã được thực hiện vài tháng trước đó, trong thời kỳ cả hai vẫn hạnh phúc.

Trên thực tế, bà Camilla đã vắng mặt, không dự đám cưới của Công chúa Eugenie với Jack Brooksbank vào tháng 10 năm ngoái và không dự lễ nhà thờ trong dịp Giáng sinh cùng với gia đình hoàng gia vừa qua. Mặc dù Cung điện lên tiếng rằng bà Camilla bị cảm lạnh nhưng nó không đủ sức thuyết phục đối với người hâm mộ.

Theo trang New Idea, Nữ hoàng Anh yêu cầu Thái tử Charles và Camilla tạm thời giấu kín chuyện ly hôn để cho vụ lùm xùm giữa Kate và Meghan lắng xuống. Nữ hoàng Anh không muốn Hoàng gia Anh liên tiếp rơi vào những cuộc khủng hoảng truyền thông nặng nề.

Hiện Cung điện hoàng gia chưa lên tiếng về thông tin mới nhất này của trang New Idea.\

Người hâm mộ xôn xao trước tin Thái tử Charles và bà Camilla đã ký giấy ly hôn, quyết định đường ai nấy đi - Ảnh 2.

Cặp đôi hoàng gia tiếp tục dính nghi vấn ly hôn.

Nguồn: New Idea


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm