Người hâm mộ thích thú khi nhìn thấy Hoàng tử Harry và Meghan dắt thú cưng đi dạo trong công viên, đến tận nơi mới giật mình

Chưa bao giờ cặp vợ chồng son của gia đình hoàng gia lại thoải mái đi dạo công viên, ăn trưa như vậy, nhưng sự thực là có điều gì đó không đúng ở đây.

Kể từ sau đám cưới cổ tích diễn ra vào ngày 19/5 vừa qua, cặp vợ chồng Hoàng tử Harry và Công nương Meghan trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông và cả công chúng chẳng khác gì các siêu sao của Hollywood. Mặc dù xuất hiện với tần xuất dày đặc trên các mặt báo và bìa tạp chí nhưng cuộc sống riêng tư của cặp vợ chồng son vẫn vô cùng kín đáo, họ hiếm khi xuất hiện bên ngoài nếu không phải là tham gia các sự kiện của hoàng gia. 

Người hâm mộ thích thú khi nhìn thấy Hoàng tử Harry và Meghan dắt thú cưng đi dạo trong công viên, đến tận nơi mới giật mình - Ảnh 1.

Từ sau đám cưới, Hoàng tử Harry và Meghan luôn là tâm điểm chú ý.

Vậy nên, bỗng một ngày nào đó người ta bắt gặp Hoàng tử Harry và vợ Meghan dắt thú cưng đi dạo trong công viên, thưởng thức bữa trưa ở một nhà hàng nhỏ thì đó hẳn là sự kiện kỳ lạ và công chúng sẽ lập tức vây kín để chụp hình cho mà xem.

Mới đây, người hâm mộ ở thành phố London đã ăn một cú lừa ngoạn mục. Họ phát hiện ra Công tước và Nữ công tước xứ Sussex bước lên một chiếc taxi, ghé vào quán rượu The Sands End và thậm chí còn dắt chó đi dạo trong một công viên Battersea ở London. Ai nấy đều tròn mắt nhìn nhưng đến khi lại gần mới giật mình nhận ra đó không phải là Harry và Meghan thật mà chỉ là "giả mạo".

Người hâm mộ thích thú khi nhìn thấy Hoàng tử Harry và Meghan dắt thú cưng đi dạo trong công viên, đến tận nơi mới giật mình - Ảnh 2.

Hoàng tử Harry và Meghan cùng uống rượu trong quán?

Người hâm mộ thích thú khi nhìn thấy Hoàng tử Harry và Meghan dắt thú cưng đi dạo trong công viên, đến tận nơi mới giật mình - Ảnh 3.

Harry và Meghan cùng ăn trưa?

Người hâm mộ thích thú khi nhìn thấy Hoàng tử Harry và Meghan dắt thú cưng đi dạo trong công viên, đến tận nơi mới giật mình - Ảnh 4.

Họ vẫy taxi trên phố?

Người hâm mộ thích thú khi nhìn thấy Hoàng tử Harry và Meghan dắt thú cưng đi dạo trong công viên, đến tận nơi mới giật mình - Ảnh 5.

Họ bước vào taxi và di chuyển đi nơi khác?

Người hâm mộ thích thú khi nhìn thấy Hoàng tử Harry và Meghan dắt thú cưng đi dạo trong công viên, đến tận nơi mới giật mình - Ảnh 6.

Họ vui vẻ đi dạo trong công viên?

Người hâm mộ thích thú khi nhìn thấy Hoàng tử Harry và Meghan dắt thú cưng đi dạo trong công viên, đến tận nơi mới giật mình - Ảnh 7.

Người hâm mộ thích thú khi nhìn thấy Hoàng tử Harry và Meghan dắt thú cưng đi dạo trong công viên, đến tận nơi mới giật mình - Ảnh 8.

Không, tất cả chỉ là giả mà thôi.

Đó thực chất là sản phẩm sáng tạo của bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds ở London. Hai người mẫu của họ đã dán chiếc mặt nạ sáp trông giống hệt Hoàng tử Harry và Công nương Meghan lên mặt.

Đó chính là 2 nhân vật đã xuất hiện trong khi đêm Chung kết "Britain's Got Talent 2018" diễn ra hồi tháng 6 vừa qua. 2 chiếc mặt nạ được làm giống đến mức ai cũng tưởng thật. Thậm chí đại diện bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds ở London khi đó còn tweet lại rằng: "Ồ, chúng ta có một vài vị khách mời đặc biệt tại Chung kết Got Talent kìa".

Người hâm mộ thích thú khi nhìn thấy Hoàng tử Harry và Meghan dắt thú cưng đi dạo trong công viên, đến tận nơi mới giật mình - Ảnh 9.

Khán giả thích thú khi Harry và Meghan xuất hiện trong chương trình truyền hình nhưng thực ra đó chỉ là tượng sáp.

1 tuần trước khi Hoàng tử Harry làm đám cưới với Meghan, bảo tàng Madame Tussauds ở London cũng đã công bố bức tượng sáp của cặp đôi giống y như thật. Những người làm tượng sáp đã mất 6 tháng để hoàn thiện. 

Người hâm mộ thích thú khi nhìn thấy Hoàng tử Harry và Meghan dắt thú cưng đi dạo trong công viên, đến tận nơi mới giật mình - Ảnh 10.

Tượng sáp của Hoàng tử Harry và Meghan tại bảo tàng Madame Tussauds.

Người hâm mộ thích thú khi nhìn thấy Hoàng tử Harry và Meghan dắt thú cưng đi dạo trong công viên, đến tận nơi mới giật mình - Ảnh 11.

Người hâm mộ thích thú chụp ảnh với 2 vợ chồng Harry giả.

Bức tượng được khoác lên chiếc váy màu xanh, giống như chiếc váy mà Meghan mặc vào ngày công bố lễ đính hôn của cô. Bức tượng cũng có một bản sao của chiếc nhẫn đính hôn kim cương của cô, được hoàng tử Harry thiết kế riêng cho cô.

(Nguồn: Mirror)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm