Người dùng mạng xôn xao khi Meghan "đánh tiếng" đã sinh con đầu lòng nhưng giấu kín vì lý do "nhạy cảm" này

Nhiều tin đồn cho thấy Meghan đã hạ sinh con đầu lòng nhưng vẫn chưa tuyên bố chính thức vì lý do bất ngờ này.

Việc vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan quyết định sẽ không giới thiệu con đầu lòng trước công chúng ngay sau khi sinh và chỉ thông báo khi họ đã ăn mừng tin vui này càng khiến cho dư luận thêm tò mò, đứng ngồi không yên.

Vào ngày 15/4, trên trang Instagram chính thức của cặp đôi, Meghan và chồng đã có động thái bất ngờ khiến nhiều người dùng mạng nghi ngờ rằng Meghan đã hạ sinh con đầu lòng. Theo đó, cặp đôi hoàng gia đã gửi lời cảm ơn người hâm mộ đã quyên góp các tổ chức từ thiện cho trẻ em thay vì gửi quà mừng em bé.

"Thay mặt Công tước và Nữ công tước (cùng Bé Sussex), chúng tôi cảm ơn rất nhiều ...", dòng thông báo trên Instagram của vợ chồng Meghan.

Người dùng mạng xôn xao khi Meghan đánh tiếng đã sinh con đầu lòng nhưng giấu kín vì lý do nhạy cảm này - Ảnh 1.

Dòng thông báo gây chú ý trên Instagram của vợ chồng Meghan.

Cụm từ bé Sussex bất ngờ được nhắc đến trong bài đăng mới nhất trên Instagram chính thức của vợ chồng Meghan đã khiến người dùng mạng xôn xao. Nhiều ý kiến cho rằng có thể đây là cách mà cặp đôi này "đánh tiếng" trước chuyện Meghan đã sinh hạ con đầu lòng, chỉ chờ thời điểm thích hợp để thông báo chính thức.

Thậm chí, nhiều ý kiến cho rằng, vợ chồng Nữ công tước xứ Sussex chưa vội thông báo tin mừng cho mọi người vì hiện tại cả thế giới đang tiếc thương, hướng về Paris, nơi Nhà thờ Đức Bà, một trong những biểu tượng lịch sử vĩ đại của nhân loại đã bất ngờ bị thiêu cháy.

Trong khi đó, một số người tin rằng vợ chồng Meghan sẽ báo tin vui cho mọi người đúng vào dịp sinh nhật của Nữ hoàng Anh vào ngày 21/4 tới đây, khi em bé đã cứng cáp hơn và cặp đôi cũng đã tổ chức ăn mừng riêng tư với nhau như nguyện vọng của họ.

Người dùng mạng xôn xao khi Meghan đánh tiếng đã sinh con đầu lòng nhưng giấu kín vì lý do nhạy cảm này - Ảnh 2.

Vợ chồng Meghan ngừng thông báo chuyện sinh con vì xảy ra sự cố Nhà thờ Đức Bà Paris bùng cháy.

Mặc dù vậy, mọi người chỉ có thể kiên nhẫn chờ đợi thông báo chính thức từ cặp đôi này. Được biết, chỉ một tuần sau khi Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đề nghị người hâm mộ dừng gửi quà tặng cho em bé của họ mà thay vào đó là quyên góp cho một số tổ chức từ thiện mà họ đã lựa chọn trên Instagram, số tiền ủng hộ đã đạt được 1000 bảng Anh, có thể cung cấp tối thiểu 100.000 bữa ăn dinh dưỡng cho trẻ em ở Nam Phi.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm