Người đẹp "Dốc Tình" đóng phim "bom tấn" cùng Matt Damon

01-08-2013 17:46:27

Siêu mẫu Bảo Hòa - người từng nổi tiếng với bộ phim "Dốc Tình" của màn ảnh Việt bất ngờ xuất hiện trong bom tấn mới của tài tử Matt Damon - "Elysium".

Mới đây, cư dân mạng vừa phát hiện ra trong trailer của bộ phim viễn tưởng hành động sắp ra mắt tại Việt Nam Elysium có sự tham gia của siêu mẫu Bảo Hòa. Điều đặc biệt là chân dài gốc Việt tham gia bộ phim này một cách hoàn toàn lặng lẽ, không hề đình đám như nhiều sao Việt đóng phim ngoại khác.

Elysium trailer

Ở khoảnh khắc giây thứ 35 trong trailer, cô gái diện bikini màu cam, nằm trong buồng máy để khử virus ung thư không ai khác chính là siêu mẫu Bảo Hòa. Kiểm chứng trong thông tin dàn diễn viên của Elysium cho thấy có dòng tên đầy đủ của chân dài, khẳng định Bảo Hòa có xuất hiện trong phim.

Người đẹp "Dốc Tình" đóng phim "bom tấn" cùng Matt Damon 1
Siêu mẫu Bảo Hòa

Người đẹp "Dốc Tình" đóng phim "bom tấn" cùng Matt Damon 2
Tên đầy đủ của chân dài gốc Việt ở phần credit của Elysium

Bảo Hòa là một trong những người mẫu Việt hiếm hoi thành danh ở New York – Mỹ với những show diễn và sự góp mặt trên các ấn bản lừng danh như Vogue, Elle, In Style, Marie Claire, GQ, Cosmo Girl… Ở Việt Nam, khán giả có lẽ nhớ đến tên tuổi Bảo Hòa nhiều nhất với bộ phim Dốc Tình.

Người đẹp "Dốc Tình" đóng phim "bom tấn" cùng Matt Damon 3
Bảo Hòa trong "Dốc Tình"

Câu chuyện của Elysium diễn ra vào năm 2159, thế giới con người bị chia rẽ thành 2 nơi khác biệt: Trái đất nghèo đói loạn lạc là nơi ở của những người nghèo khổ và trạm không gian nhân tạo được gọi là Elysium của giới giàu có. Trong khi Trái đất được giao cho robot quản lý, cai trị thì ở Elysium như một thiên đường với cuộc sống tiện nghi, không bệnh tật. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên chính gồm các tên tuổi: Matt Damon, Jodie Foster, Sharlto Copley, sẽ được khởi chiếu ở Việt Nam từ ngày 23/8 tới.

Người đẹp "Dốc Tình" đóng phim "bom tấn" cùng Matt Damon 4
Poster phim "Elysium"
 TT / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

hollywood

 

elle

 

Mỹ

 

New York

 

Việt Nam

 

Matt Damon

 

In Style

 

bảo hòa

 

Dốc Tình

 

Jodie Foster

Tập 349 "Bạn muốn hẹn hò": Đức Quang - Thùy Dung

Tập 349 "Bạn muốn hẹn hò": Đức Quang - Thùy Dung