Người đàn ông xây cả một cửa hàng tiện ích tặng vợ đang mang thai

Mai Hương, Theo Người đưa tin

Một người phụ nữ Hàn Quốc đã chia sẻ câu chuyện được chồng tặng hẳn một siêu thị mini (cửa hàng tiện ích). Câu chuyện này đang được chia sẻ rầm rộ gây không ít tò mò thích thú cho dân mạng quốc tế.

Một người phụ nữ Hàn Quốc đã chia sẻ câu chuyện được chồng tặng hẳn một siêu thị mini (cửa hàng tiện ích). Câu chuyện này đang được chia sẻ rầm rộ gây không ít tò mò thích thú cho dân mạng quốc tế.

Người đàn ông xây cả một cửa hàng tiện ích tặng vợ đang mang thai - Ảnh 1.

Nhân vật chính trong câu chuyện- Anh Lee Jong Chul (30 tuổi) người Hàn Quốc mới đây đã tặng người vợ đang mang thai của mình cả một cửa hàng tiện ích. Câu chuyện cảm động hết sức dễ thương này đang nhận được nhiều lời khen và chia sẻ của cư dân mạng.

Người đàn ông xây cả một cửa hàng tiện ích tặng vợ đang mang thai - Ảnh 2.

Hôm 5/4, chị Lee Yoo Jung (26 tuổi) – vợ anh Lee Jong Chul đã chia sẻ hình ảnh về món quà đặc biệt mà cô nhận được từ chồng. Trong bức ảnh, các kệ hàng sơn màu hồng xinh xắn được đặt ngay trong nhà với đầy đủ các loại đồ ăn nhẹ, đồ uống, mì ramen và rất nhiều hàng hóa tiện lợi khác.

Chị xúc động nhận ra rằng chồng mình đã làm cả một cửa hàng tiện ích nhỏ ngay trong nhà vì sở thích ăn vặt của vợ. Chị Lee Yoo Jung chia sẻ: "Anh ấy đã chuẩn bị nó bởi vì tôi đang mang thai và có thể dễ dàng có được những món ăn yêu thích mỗi khi anh ấy bận đi làm. Thật lòng tôi rất thích món quà này, nhưng tôi đã nói với anh ấy rằng như thế rất tốn kém. Bạn biết không, anh ấy đã an ủi bảo tôi đừng nghĩ dại dột vậy, anh đã làm ra nó với số tiền mà người hút thuốc sẽ dùng để mua thuốc lá."

Người đàn ông xây cả một cửa hàng tiện ích tặng vợ đang mang thai - Ảnh 3.

Bài đăng đầy yêu thương của chị Lee Yoo Jung đã thu hút hơn 20 ngàn lượt thích trên các mạng xã hội. Nhiều cô gái trẻ sau khi đọc câu chuyện đã khen chị Lee Yoo Jung thật may mắn và ao ước có được người chồng hết mực yêu thương vợ như anh Lee Jong Chul.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm