Người chồng bội bạc siết cổ vợ đến chết bằng áo ngực

Người đàn ông Abul Kashem Miah, 37 tuổi, đến từ Anh đã siết cổ vợ mình chết bằng áo ngực sau khi ăn cắp của hồi môn của cô trị giá hơn 600 triệu đồng.

Abul Kashem Miah đã giết chết vợ mình- cô Rukshana, 35 tuổi bằng cách siết cổ vợ bằng chính chiếc áo ngực cô thường mặc. Trong suốt 12 năm hôn nhân sóng gió và đã có với nhau 2 người con, người chồng tỏ ra là một người không chung thủy và mắc chứng nghiện khiêu dâm.

Người vợ gặp Miah vào năm 1992 và họ kết hôn trong một buổi lễ Hồi giáo vào năm 2002 nhưng người thân của cô không chấp nhận cuộc hôn nhân này. Khi hai vợ chồng chuyển đến một căn hộ mới để sinh sống, Rukshana đã dùng số tiền lương dạy học của cô ở trường Tiểu học để trả mọi chi phí.

Trong khi người vợ phải nai lưng ra làm việc thì Miah thường xuyên vay nợ người khác, công việc lại không ổn định. Năm 2009, người chồng tệ bạc này bắt đầu hẹn hò với một người phụ nữ khác, trong khi anh ta thường xuyên dùng bạo lực để kiểm soát vợ mình.

Thậm chí, người chồng này tỏ ra mình là một kẻ bệnh hoạn khi ép vợ mình phải thực hiện các kiểu quan hệ tình dục như một “ngôi sao khiêu dâm”. Tất cả yêu cầu bẩn thỉu này được được lưu lại trong điện thoại của người chồng.

Bina, chị gái của nạn nhân cho biết: “Gia đình chúng tôi không đồng ý cuộc hôn nhân này nhưng con bé nhất quyết bảo vệ sự lựa chọn của mình. Người đàn ông này không có cha mẹ nên anh ta không được giáo dục một cách đầy đủ. Con bé thật sự yêu chồng. Nó chịu đựng tất cả một mình. Dù bị chồng đánh mắng nó cũng giấu chúng tôi”.

vợ chồng
Cuộc hôn nhân của Rukshana với Miah không được gia đình ủng hộ.

Vào tháng 11/2011, nhà của hai người đã bị trộm đột nhập và lấy mất toàn bộ trang sức bằng vàng trị giá hơn 600 triệu đồng, đây vốn là của hồi môn của người vợ. Tuy nhiên, người vợ không ngờ rằng,  “kẻ trộm” ấy lại chính là người chồng “đầu ấp tay kề” của mình.

Năm 2013, hai người sống ly thân và Miah chuyển về căn hộ gần đó, người đàn ông này đã cất giữ các đồ trang sức vào một cái két an toàn. Sau đó cặp vợ chồng này đã được hòa giải hôn nhân.

Tuy nhiên, tháng 4/2014, Rukshana đã khiếu nại tội hiếp dâm của chồng. Sau đó, cô chuyển đến nơi khác và thực hiện công việc giảng dạy tại Dubai.

Vào ngày 16 /8/2014, cô đã bị người chồng sát hại sau khi họ gặp nhau tại ngôi nhà mà Rukshana đang sinh sống. 

vợ-chồng
Trong suốt 12 năm chung sống, người chồng tỏ ra là một người không chung thủy, bạo lực và cuồng dâm.

ngôi nhà
Ngôi nhà mà 
Rukshana bị sát hại.

Tại tòa án, người chồng khai nhận rằng họ đã cãi vã nhau về số trang sức bị lấy đi và trong một phút nóng giận anh đã cướp đi sinh mạng của vợ mình bằng cách lấy áo ngực của vợ và siết cổ cô ấy.

Bà Sue Carr, thẩm phán tại phiên tòa xét xử nói: “Năm tháng trôi qua, anh càng trở nên bạo lực, hoang tưởng và luôn kiểm soát Rukshana. Anh không có nguồn thu nhập ổn định và tỏ ra hài lòng khi đổ hết khoản nợ của mình lên người vợ. Tại thời điểm cô ấy bị sát hại, Rukshana chỉ muốn cùng chồng giải quyết chuyện tương lai theo hướng tích cực hơn. Rất tiếc hắn đã gây ra điều khủng khiếp nhất với vợ mình”. 

Hiện người chồng bội bạc này đang phải chịu hai bản án trong cuộc đời: bản án do tội lỗi mà anh ta gây ra và bản án “lương tâm” sẽ theo anh ta đến suốt cuộc đời sau này. 

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày