Ngủ "nuy" và những lợi ích cho sức khỏe sinh sản đàn ông

Thanh Hiếu (Theo hubpages),

Tuy tình trạng ngủ "nuy" có vẻ hơi khó coi nhưng thực tế chúng mang lại nhiều lợi ích vô giá cho sức khỏe sinh sản của các quý ông đấy!

"Nuy" khi ngủ dường như là một vấn đề rất khó chấp nhận đối với hầu hết mọi người. Nhưng trong thực tế, điều này lại là một lựa chọn hợp lý và khoa học bởi nó mang lại nhiều lợi ích vô giá đối với sức khỏe sinh sản của nam giới.Bảo vệ chức năng sinh sản của quý ông

Những giấc ngủ hàng ngày giúp cơ thể hồi phục lại sức khỏe, có lợi cho tuần hoàn máu. Việc mặc quần áo đầy đủ trong khi ngủ hoặc mặc đồ lót quá chật làm ảnh hưởng tới quá trình tuần hoàn máu, làm tăng nhiệt độ của bìu khiến việc sản xuất tinh trùng bị suy giảm.

Đồng thời, bộ phận sinh dục bị cọ sát mạnh còn có thể dẫn đến rối loạn chức năng cương dương.

Chưa kể, mặc đồ lót (nhất là mặc đồ lót quá chật) khi ngủ sẽ bài tiết và hấp thu mồ hôi, dễ dàng cho vi khuẩn xâm nhập mà gây ra viêm nhiễm cho "cậu nhỏ". Lựa chọn tình trạng "nude" khi ngủ giúp tăng cường điều tiết tiết mồ hôi nhanh chóng, làm mát da, giảm thiểu ngứa ngáy và khó chịu cho quý ông.


Rất nhiều quý ông cảm thấy bối rối khi đi ngủ với một cơ thể "trần truồng" nhưng thực tế điều này sẽ khiến tinh hoàn không bị chèn ép, giữ nhiệt độ của tinh trùng ở mức ổn định, khỏe mạnh, tăng cường ham muốn tình dục của quý ông một cách tự nhiên.

Tăng cường sự tự tin tình dục cho các chàng

Các nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh được hiệu quả của việc ngủ khỏa thân trong điều trị những căng thẳng ở các quý ông như căng thẳng do lo lắng, stress có thể dẫn đến rối loạn chức năng tình dục khá rõ rệt.


Trong cuộc sống vợ chồng, cơ thể quý ông thường là kích thích tốt nhất để khơi dậy ham muốn tình dục. Tạo lập thói quen ngủ "nude" còn là liều thuốc giúp đời sống tình dục của các cặp vợ chồng hoàn hảo hơn.

Quý ông cũng dễ dàng và hoàn toàn tự tin trong việc chủ động khơi mào “chuyện ấy”. Đồng thời, "nude" khi ngủ làm tăng sự mật thiết giữa hai vợ chồng, duy trì quan hệ hôn nhân lâu dài và hạnh phúc.


Lưu ý "nuy" khi ngủ

- Khi bạn “nuy” khi ngủ cũng cần phải chú ý đến sự thoải mái, mềm mại, thoáng khí của lớp chăn và đệm giường để tránh kích ứng da, ảnh hưởng đến giấc ngủ.

- Ngoài ra, nếu hệ thống sinh dục của các quý ông đang bị viêm nhiễm, bạn không nên khỏa thân khi ngủ nhé!
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm