Ngôi nhà gỗ đẹp diệu kỳ như bước ra từ truyện cổ tích

Chắc hẳn chủ nhân của ngôi nhà này rất thích những câu chuyện ly kỳ, hấp dẫn nên không ngần ngại tạo cho mình một không gian sống đẹp như trong truyện.

Nếu bạn đang muốn xây dựng ước mơ tạo một ngôi nhà cổ tích cho chính mình, hãy ngắm nhìn thật lâu vẻ đẹp độc đáo và vô cùng đặc biệt của căn nhà gỗ nhỏ xinh này. Ngôi nhà được xây dựng mô phỏng lại những căn nhà mà bạn vẫn thường thấy trong phim hoạt hình hay tưởng tượng trong chuyện cổ.

Ngôi nhà gỗ đẹp diệu kỳ như bước ra từ truyện cổ tích - Ảnh 1.

Ngôi nhà gỗ đẹp diệu kỳ như bước ra từ truyện cổ tích - Ảnh 2.

Ngôi nhà gỗ đẹp diệu kỳ như bước ra từ truyện cổ tích - Ảnh 3.

Ngôi nhà gỗ xinh xinh được xây dựng trên thảm cỏ xanh mượt, được gia chủ thiết kế đường đi uốn lượn, thêm cổng gỗ và điểm tô bằng những hòn đá tảng và những luống hoa rực rỡ. Khung cảnh được tạo nên đẹp y như bức tranh trong chuyện cổ tích.

Ngôi nhà gỗ đẹp diệu kỳ như bước ra từ truyện cổ tích - Ảnh 4.

Ngôi nhà gỗ đẹp diệu kỳ như bước ra từ truyện cổ tích - Ảnh 5.

Ngôi nhà gỗ đẹp diệu kỳ như bước ra từ truyện cổ tích - Ảnh 6.

Chủ nhân của ngôi nhà cho biết, ông rất yêu những không gian nhỏ. Ông cũng từng thiết kế rất nhiều những căn hộ nhỏ nên có nhiều kinh nghiệm để tạo cho mình một tổ ấm xinh xắn. Để tạo cho không gian riêng tư sự mát mẻ, ông đặc biệt chú ý việc thiết kế mái cong cùng ống khói thoát nhiệt. Ở bên trong có thể vừa là phòng nghỉ ngơi vừa là nơi tắm hơi tuyệt đẹp.

Ngôi nhà gỗ đẹp diệu kỳ như bước ra từ truyện cổ tích - Ảnh 7.

Ngôi nhà gỗ đẹp diệu kỳ như bước ra từ truyện cổ tích - Ảnh 8.

Mọi người không chỉ được nghỉ ngơi hay chuyện trò ngay trong không gian diệu kỳ này mà còn được ngắm khung cảnh lãng mạn, nên thơ từ ô cửa sổ kính mini gắn trên tường.

Ngôi nhà gỗ đẹp diệu kỳ như bước ra từ truyện cổ tích - Ảnh 9.

Ý tưởng thiết kế ngôi nhà nhỏ được nhiều người hưởng ứng, vì thế chủ nhân của nó tiếp tục thiết kế và xây dựng thêm một vài căn nhỏ để tạo nên thật nhiều tiện ích và đưa vào sử dụng một cách triệt để.

Ngôi nhà gỗ đẹp diệu kỳ như bước ra từ truyện cổ tích - Ảnh 10.

Chỉ với không gian nhỏ bé, chủ nhân hoàn toàn có thể tạo nên rất nhiều chức năng cho một cuộc sống đủ đầy và tiện nghi.

Ông cũng đặc biệt chú ý đến việc thiết kế, trang trí khoảng sân sau. Chủ nhân của ngôi nhà đặt ghế gỗ ở khoảng sân phía sau, trồng hoa, lát đá làm lối đi… Tất cả tạo nên vẻ đẹp bình yên và diệu kỳ cho một cuộc sống đầy chất thơ.

Ngôi nhà gỗ đẹp diệu kỳ như bước ra từ truyện cổ tích - Ảnh 11.

Theo Countryliving    

Workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội ngày 29/07 và Hồ Chí Minh ngày 05/08.

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu và sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích và làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" và mang về nhiều phần quà giá trị.

Ngôi nhà gỗ đẹp diệu kỳ như bước ra từ truyện cổ tích - Ảnh 13.

 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm