"Ngọc nữ" Phương Anh Đào bắt tay Đan Trường trong phim kinh dị "Cha ma"

Lần đầu tiên Phương Anh Đào và Đan Trường hợp tác cùng nhau trong một tác phẩm điện ảnh kinh dị.

Đường đua phim Việt năm 2019 đã chứng kiến sự thành công của thể loại phim hành động cùng với dòng phim hài hước lãng mạn đang được các nhà sản xuất Việt khai thác triệt để. Tuy đã vắng mặt suốt nửa đường đua nhưng thể loại phim kinh dị, kỳ bí sẽ không để người hâm mộ phải chờ lâu. Những thước phim ma mị trong trailer đầu tiên cùng poster mới nhất của "Cha Ma" khiến khán giả không khỏi thích thú, trông chờ.

"Ngọc nữ" Phương Anh Đào bắt tay Đan Trường trở lại với phim kinh dị về cha đầy ma mị - Ảnh 1.

Teaser trailer đầu tiên của phim kinh dị "Cha ma" với sự góp mặt của Phương Anh Đào, Ngọc Duyên

Chuyện phim "Cha Ma" kể về cô sinh viên trẻ đẹp tên Nhi (Ngọc Duyên) sau khi nhận lời làm bảo mẫu cho gia đình một người mẹ đơn thân tên Thanh (Phương Anh Đào). Vì công việc bận rộn, Thanh liên tục phải vắng nhà và nhờ Nhi ở lại một mình chăm sóc bé Kitty (bé Chiêu Nghi) vừa tròn 4 tuổi suốt cả ngày lẫn đêm.

"Ngọc nữ" Phương Anh Đào bắt tay Đan Trường trở lại với phim kinh dị về cha đầy ma mị - Ảnh 3.

"Ngọc nữ" Phương Anh Đào bắt tay Đan Trường trở lại với phim kinh dị về cha đầy ma mị - Ảnh 4.

Công việc tưởng chừng đơn giản đột nhiên trở nên vô cùng phức tạp và đầy rẫy hoang mang khi Nhi liên tục gặp những biểu hiện bất thường của đứa trẻ mình đang trông nom. Những âm thanh kỳ lạ cũng vang lên mồn một trong căn nhà vắng vẻ nằm tách biệt giữa rừng. Trẻ thơ vốn không biết nói dối nhưng liệu có tồn tại sự hiện diện của "người thứ ba" trong căn nhà? Những câu hỏi nối tiếp nhau liên tục xuất hiện trong đầu khán giả khi theo dõi trailer đầu tiên của "Cha Ma".

"Ngọc nữ" Phương Anh Đào bắt tay Đan Trường trở lại với phim kinh dị về cha đầy ma mị - Ảnh 5.

Thế nhưng, linh hồn được che giấu trong tác phẩm "Cha Ma" không phải linh hồn ác quỷ đột nhiên xuất hiện để hù dọa con người như thường thấy mà có sợi dây liên kết bí hiểm với cô bé Kitty 4 tuổi. "Người thứ ba" bí ẩn trong ngôi biệt thự xuất hiện thông qua tiếng hát thâm trầm và lời ru con ngủ.

"Ngọc nữ" Phương Anh Đào bắt tay Đan Trường trở lại với phim kinh dị về cha đầy ma mị - Ảnh 6.

"Ngọc nữ" Phương Anh Đào bắt tay Đan Trường trở lại với phim kinh dị về cha đầy ma mị - Ảnh 7.

Gây bất ngờ không kém là sự góp mặt của "nàng thơ mùa hè" Phương Anh Đào trong phim, một trong số ít nữ diễn viên đang được mong đợi trở lại màn ảnh Việt nhất kể từ hàng loạt vai diễn đầy sức nặng trong năm 2018. Sau những bộ phim tình cảm, lãng mạn, hài hước, "nàng thơ mùa hè" lột xác trong tác phẩm kinh dị "Cha Ma" bằng một vai diễn giàu nội tâm và vô cùng bí ẩn.

"Ngọc nữ" Phương Anh Đào bắt tay Đan Trường trở lại với phim kinh dị về cha đầy ma mị - Ảnh 8.

Không những thế, người hâm mộ nam ca sĩ Đan Trường còn rất phấn khích khi nhận ra giọng hát quen thuộc của thần tượng khi anh thể hiện những giai điệu đầy ma mị. Cái tên của nam ca sĩ xuất hiện trên poster chính thức của "Cha Ma" càng khiến khán giả khẳng định chắc chắn hơn về khả năng Đan Trường sẽ đảm nhận một vai trò quan trọng trong bộ phim lần này bên cạnh thế mạnh về ca hát của mình.

Hơn thế nữa, tuy chưa lộ diện trong đoạn trailer đầu tiên lần này, nhưng poster mới nhất của phim đã phần nào hé lộ tạo hình hoàn toàn mới lạ, khác biệt so với hình tượng trẻ trung, thư sinh – một "thương hiệu" được xây dựng suốt 20 năm qua của chính Đan Trường rất đáng trông chờ.

"Ngọc nữ" Phương Anh Đào bắt tay Đan Trường trở lại với phim kinh dị về cha đầy ma mị - Ảnh 9.

"Cha Ma" là một bộ phim của đạo diễn Bá Vũ với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Đan Trường, Phương Anh Đào, Ngọc Duyên và bé Chiêu Nghi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm