Ngoại hình khác lạ của Woo Bin trong lần đầu xuất hiện sau khi điều trị bệnh ung thư: Thân hình gầy gò, tóc dài buộc túm phía sau

Hình ảnh nam diễn viên gầy gò với mái tóc buộc gọn phía sau khiến người hâm mộ vô cùng xúc động.

Mới đây, trang Sina đã đăng tải những hình ảnh được cho là của Kim Won Bin lần đầu xuất hiện sau 1 năm điều trị ung thư vòm họng. Trong ảnh, nam diễn viên mặc áo sơ mi đen, tóc buộc túm phía sau, thân hình khá gầy gò. 

Ngoại hình khác lạ của Woo Bin trong lần đầu xuất hiện sau khi điều trị bệnh ung thư: Thân hình gầy gò, tóc dài buộc túm phía sau - Ảnh 1.

Bài đăng của Sina.

Ngay sau khi được chia sẻ, người hâm mộ đã lập tức truyền tay nhau những hình ảnh này trên mạng xã hội. Rất nhiều fan bày tỏ tình cảm với Woo Bin và thể hiện sự xúc động khi gặp lại anh sau nhiều ngày xa cách. Nhìn Kim Woo Bin gầy gò hơn nhiều so với trước đây nhiều fan không thể cầm được nước mắt.

Ngoại hình khác lạ của Woo Bin trong lần đầu xuất hiện sau khi điều trị bệnh ung thư: Thân hình gầy gò, tóc dài buộc túm phía sau - Ảnh 2.

Ngoại hình khác lạ của Woo Bin trong lần đầu xuất hiện sau khi điều trị bệnh ung thư: Thân hình gầy gò, tóc dài buộc túm phía sau - Ảnh 3.

Kim Woo Bin gầy đi khá nhiều sau thời gian điều trị ung thư

Ngoại hình khác lạ của Woo Bin trong lần đầu xuất hiện sau khi điều trị bệnh ung thư: Thân hình gầy gò, tóc dài buộc túm phía sau - Ảnh 4.

Đầu tháng 6, những thông tin về tình trạng sức khỏe của Kim Woo Bin sau 1 năm điều trị xuất hiện trên Weibo. 

Theo bài viết này, Kim Woo Bin đã hồi phục hoàn toàn, tóc còn mọc dài trở lại. Tuy gầy đi do ảnh hưởng của phương pháp xạ trị, nhưng sức khỏe của nam diễn viên đã ổn định. Bạn bè của Kim Woo Bin đã tới thăm tài tử vào kỳ nghỉ.

Thông tin này khiến người hâm mộ cảm thấy yên tâm hơn sau thời gian dài Kim Woo Bin vắng bóng. 

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm