Ngô Tôn kết hôn với gương mặt buồn bã

12-07-2011 15:00:00

Đây cũng là bộ phim truyền hình cuối cùng có sự góp mặt của 4 thành viên nhóm nhạc Phi Luân Hải.

Bộ phim Sunshine Angel với sự tham gia của Ngô Tôn, Dương Thừa Lâm, Trương Tuấn Ninh hiện đang phát sóng trên đài truyền hình Hồ Nam và nhận được sự yêu thích của khán giả. Mới đây, bộ phim vừa cho ra mắt loạt hình ảnh Ngô Tôn và Lưu Tử Nghiên chụp ảnh cưới, tuy nhiên nét mặt của anh lại không hề nở nụ cười và hạnh phúc, nguyên nhân vì đây là cuộc hôn nhân ép buộc và người anh yêu là nhân vật do Dương Thừa Lâm thể hiện.


Ngô Tôn - Lưu Tử Nghiên

Cô dâu Lưu Tử Nghiên tham gia phim lần này được khen ngợi bởi sự đột phá trong diễn xuất, từ cô gái chuyên trị các vai hiền lành hóa thân thành "người đàn bà xấu xa", cư dân mạng bình luận rất ghét nhân vật An Kỳ La trong phim và khen ngợi diễn xuất của Lưu Tử Nghiên đã thể hiện thành công nhân vật.


Trong phim, Lưu Tử Nghiên là cô tiểu thư An Kỳ La giàu có quen được nuông chiều, một lòng yêu Địch Nhã Tân (Ngô Tôn), nhưng anh lại đem lòng yêu mến cô người hầu Dương Quang (Dương Thừa Lâm), chính vì thế An Kỳ La từ yêu thành hận và thực hiện nhiều thủ đoạn ác độc lột tả sống động sự ích kỷ, đanh đá của nhân vật. Lưu Tử Nghiên tiết lộ ngay từ khi nhận kịch bản cô đã thích nhân vật An Kỳ La vì chưa bao giờ đóng vai phản diện, đây là một thử thách mới mẻ và cũng là dịp để giúp cô thay đổi hình tượng, chứng minh khả năng diễn xuất của mình.Lưu Tử Nghiên từ khi vào ngành giải trí luôn thể hiện các nhân vật thuần khiết hiền lành, được khán giả biết đến qua nhân vật Tiểu Mạn Đầu trong phim Vịnh Xuân đóng cùng Tạ Đình Phong bởi hình ảnh hiền thục nết na, chính vì thế sự đanh đá đáng ghét trong Ánh Dương Thiên Sứ lần này thật sự đã tạo được hiệu ứng bất ngờ cho khán giả.

Đây cũng là bộ phim thứ 2 của Dương Thừa Lâm được phát sóng tiếp sau phim Drunken To Love You vừa kết thúc trước đó, nối tiếp thành công, rating phim Sunshine Angel ngay từ những tập đầu đã đạt quán quân trên bảng xếp hạng của đài truyền hình Hồ Nam. Đây cũng là bộ phim đầy đau khổ của Ngô Tôn khi anh bị Dương Thừa Lâm tát liên tục 5, 6 bạt tay khiến anh bị sưng mặt 2 ngày trời, Dương Thừa Lâm cho biết: "Hôm đó tôi đánh anh ta tơi tả vì cảnh quay nhất định phải đánh thật!". Chẳng những bị tát tay, anh còn bị Dương Thừa Lâm đấm vào ngực đến bầm tím!!

Sau khi chính thức tách nhóm Phi Luân Hải, đây là bộ phim truyền hình đầu tiên trong sự nghiệp solo của anh và điều đặc biệt đây cũng là tác phẩm cuối cùng có sự góp mặt đông đủ của 4 thành viên tham gia phim, điều đó khiến bộ phim càng thu hút khán giả, đặc biệt là fans yêu thích nhóm nhạc thần tượng này.
3 thành viên còn lại của Phi Luân Hải tham gia với tư cách khách mời


Dương Thừa Lâm - Ngô Tôn


Lưu Tử Nghiên
 Min Min (TH) /
Từ Khóa

dương thừa lâm

 

ngô tôn

Vợ chồng Song Joong Ki - Song Hye Kyo nắm tay tình cảm

Vợ chồng Song Joong Ki - Song Hye Kyo nắm tay tình cảm