Ngô Thanh Vân giản dị, tóc ngắn lạ lẫm đi từ thiện cùng Jun Phạm

Ngô Thanh Vân cùng Jun Phạm đã có buổi đi từ thiện ý nghĩa sau khi cựu thành viên nhóm 365 giành chức Quán quân "Gương mặt thân quen 2017".

Ngô Thanh Vân giản dị, tóc ngắn lạ lẫm đi từ thiện cùng Jun Phạm  - Ảnh 1.

Sau khi giành chức Quán quân tại "Gương mặt thân quen 2017", Jun Phạm đã trích 500 triệu đồng trong giải thưởng của mình để làm từ thiện. Sáng 10/8, Jun Phạm cùng nữ diễn viên Ngô Thanh Vân đã đến thăm các bệnh nhân ở TP.HCM với mong muốn chia sẻ, đồng hành cùng trẻ em không may mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn. Xuất hiện tại hoạt động này, Ngô Thanh Vân gây bất ngờ với mái tóc ngắn lạ lẫm.

Ngô Thanh Vân giản dị, tóc ngắn lạ lẫm đi từ thiện cùng Jun Phạm  - Ảnh 2.

Ước tính mỗi năm tại Việt Nam có 12.000 trẻ sinh ra bị mắc bệnh tim bẩm sinh. Trong đó, rất nhiều trẻ em phải chịu đựng sự đau đớn của bệnh tật một cách tuyệt vọng vì hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Ngô Thanh Vân giản dị, tóc ngắn lạ lẫm đi từ thiện cùng Jun Phạm  - Ảnh 3.

Jun đã trích phần lớn tiền thưởng giành được để tặng lại các bệnh nhân kém may mắn. Mặc dù vô cùng bận rộn với các lịch hẹn phỏng vấn, quay hình, chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới, Jun Phạm đã gác lại công việc để cùng Ngô Thanh Vân tham gia buổi từ thiện lần này.

Ngô Thanh Vân giản dị, tóc ngắn lạ lẫm đi từ thiện cùng Jun Phạm  - Ảnh 4.

Trong đợt tặng quà này, Jun Phạm và Ngô Thanh Vân đã giúp 18 trường hợp bệnh nhân tim bẩm sinh được phẫu thuật.

Ngô Thanh Vân giản dị, tóc ngắn lạ lẫm đi từ thiện cùng Jun Phạm  - Ảnh 5.

Thương cảm trước những hoàn cảnh bất hạnh, Ngô Thanh Vân không ngần ngại dành thời gian đến thăm hỏi các em nhỏ cùng người thân và động viên bệnh nhân tim bẩm sinh vượt qua khó khăn.

Ngô Thanh Vân giản dị, tóc ngắn lạ lẫm đi từ thiện cùng Jun Phạm  - Ảnh 6.

Trong những năm qua, Ngô Thanh Vân cùng các học trò đã tổ chức nhiều hoạt động từ thiện giúp đỡ cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh trên cả nước. "Đã hơn 7 năm rồi, năm nào Vân cũng cố gắng giúp đỡ các em nhỏ bị mắc bệnh tim bẩm sinh được phần nào. Vân sẽ không làm được như vậy nếu không có sự đồng hành của anh chị em nghệ sĩ, những tấm lòng hảo tâm".

Ngô Thanh Vân giản dị, tóc ngắn lạ lẫm đi từ thiện cùng Jun Phạm  - Ảnh 7.

Ngô Thanh Vân giản dị, tóc ngắn lạ lẫm đi từ thiện cùng Jun Phạm  - Ảnh 8.

"Vì cứu được nhiều bé nên Vân thấy rất tự hào. Nhưng dù mình giúp bao nhiêu cũng vẫn chưa đủ vì vẫn còn rất nhiều những em bé không may mắn cần được chữa bệnh", Ngô Thanh Vân chia sẻ thêm.

Ngô Thanh Vân giản dị, tóc ngắn lạ lẫm đi từ thiện cùng Jun Phạm  - Ảnh 9.

Thời gian tới, Ngô Thanh Vân, Jun Phạm cùng các học trò sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện để sẻ chia khó khăn với bệnh nhân tim bẩm sinh trên cả nước.

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày