Ngỡ ngàng với tài năng đặc biệt của vợ Nich Khun

16-12-2010 15:34:22

Cô vợ xinh đẹp Victoria của Nich Khun không những xinh đẹp mà còn là một cô gái rất có tài, cô có khả năng uốn dẻo bậc thầy mà ít ai biết được.

Trưởng nhóm Fx Victoria - vợ Nich Khun trong "We got married"
 
Vừa trở về sau chuyến viếng thăm "đột xuất" của Fx ở Việt Nam, Trưởng nhóm Victoria đã xuất hiện trong chương trình "Strong Heart" của đài SBS và chia sẻ về khả năng uốn dẻo của cô ấy khiến mọi người vô cùng thán phục.
 
 Khả năng uốn dẻo tuyệt vời của Victoria khiến mọi người vô cùng thán phục 
 
Victoria tiết lộ “Tôi đã được nhận vào một trường múa nổi tiếng thế giới, rất khó để được học ở đây. Lần đầu tiên tôi đến thi tuyển là hồi tiểu học. Một vị giám khảo bảo tôi đưa chân cho họ xem và tôi làm theo. Họ kéo một chân của tôi lến đến ngang tai và sau đó kéo chân còn lại lên tai kia. Cuối cùng họ bảo tôi uốn lưng lại. Thế là tôi đã vượt cuộc thi tuyển".
 
Cô nói thêm “Thỉnh thỏang tôi còn ngủ khi đang xoạc chân nữa!!!". Chính vì vậy mới có một chuyện thú vị về thành viên đáng yêu Sulli.
 
 

Victoria và em út Sulli của nhóm rất thân thiết nhau
 
Vì Victoria có một thân hình rất dẻo dai và có thể ngủ với đôi chân dang rộng như thể mỗi chân một nơi. Sulli không biết gì về điều này nên một sáng nọ khi thức dậy và nhìn thấy Victoria trong tư thế đó với vẻ mặt kỳ lạ, Sulli đã òa khóc. Sau đó Victoria phải giải thích mọi chuyện, từ đó hai người trở thành bạn thân với nhau.
 
Những cô nàng nhóm Fx xinh đẹp trong tà áo dài Việt Nam (tại Dinh Thống nhất -Sài Gòn)
 
Victoria trong tà áo dài trông cũng xinh đẹp như con gái Việt Nam vậy! 
 
Victoria là thành viên ngoại quốc của nhóm Fx. Cô là người Thanh Đảo, Trung Quốc nhưng lại sang Hàn Quốc tham gia nhóm nhạc Fx sau khi tốt nghiệp trường múa. Và quả thực cô đã chinh phục khán giả trẻ Hàn Quốc bởi khả năng vũ đạo điêu luyện và ngoại hình vô cùng dễ thương.
 
Ngoài ra, các fan của cặp đôi Khuntoria rất muốn họ hẹn hò thật ngoài đời, nhất là khi Nichkhun tiết lộ trong "Strong Heart" rằng anh luôn mong muốn “We Got Married” không phải là một chương trình truyền hình. Nói ngắn gọn lại thì Nichkhun thừa nhận anh sẽ rất hạnh phúc nếu Victoria làm bạn gái mình!
 
 

Các fan của cặp đôi này mong ngóng từng ngày họ sẽ thành đôi thực sự!

Sau khi biết được tâm ý mà chồng Khun dành cho mình, Victoria cũng thú nhận: “Thành thật mà nói, tôi rất vui.”

Khi được hỏi về khả năng thành đôi thật sự với Nickhun, Victoria đáp “Anh ấy rất cuốn hút và có phong cách, ngoài ra còn đẹp trai nữa. Nếu có một người bạn trai như vậy thì ai có thể từ chối được chứ ?”

Nhưng MC Kang Ho Dong vẫn chưa hài lòng với câu trả lời này và đề nghị cô nói một cách thẳng thắn. Victoria chu môi "Sao anh cứ làm khó em như vậy?”
 
 
Chồng Khun đi chợ cùng vợ
 

Vợ chồng nhà Khuntoria ...ngủ gật cũng thật là xứng đôi!!
 
Các nghệ sĩ khác tiếp tục hỏi liệu hai người có liên lạc với nhau ngoài những lúc ghi hình cho “We Got Married” hay không, Victoria đáp “Khi cùng biểu diễn một chương trình ca nhạc thì chúng tôi nhắn tin dặn nhau cẩn thận trên sân khấu" khiến mọi người ở trường quay đều rất ghen tỵ.
 
Victoria còn tiết lộ chuyện Nich Khun làm đạo diễn cho clip Victoria dạy em gái Nich Khun nhảy bài Nu ABO. Và đây là clip do chồng Nich Khun làm đạo diễn kiêm diễn viên quần chúng và vợ Victoria là diễn viên chính, khung cảnh trong clip chính là căn hộ hiện tại của 2 "vợ chồng":
 
 Sunny (Theo Allkpop) /

Cặp đôi vàng tập 5: Minh Sang - Tuyết Mai

Cặp đôi vàng tập 5: Minh Sang - Tuyết Mai