Nghía qua nhan sắc 8 chàng soái ca của "Phi thường hoàn mỹ" bản Việt trước giờ lên sóng

Tập đầu tiên của "Vì yêu mà đến" sẽ lên sóng vào lúc 20g30 ngày 14/9 với sự góp mặt của 8 nam khách mời điển trai đến từ các lĩnh vực khác nhau.

Chương trình truyền hình thực tế Vì yêu mà đến sắp sửa lên sóng tập đầu tiên trên kênh HTV7 vào lúc 20g30 thứ 5 hàng tuần bắt đầu từ ngày 14/9. Vì yêu mà đến vốn là phiên bản Việt của chương trình ăn khách bắt nguồn từ Trung Quốc - Phi thường hoàn mỹ. 8 nam khách mời xuất hiện trong tập 1 bao gồm: Cường Seven, Nam vương Tiến Đạt, diễn viên người mẫu Trịnh Xuân Nhãn, Bảo Kun, hot boy Phí Ngọc Hưng, Karik, doanh nhân Phạm Hồng Hải Quân và Lincoln Thúc Lĩnh.

Nghía qua nhan sắc 8 chàng soái ca của Phi thường hoàn mỹ bản Việt trước giờ lên sóng - Ảnh 1.

Cường Seven.

Nghía qua nhan sắc 8 chàng soái ca của Phi thường hoàn mỹ bản Việt trước giờ lên sóng - Ảnh 2.

Nam vương Tiến Đạt.

Nghía qua nhan sắc 8 chàng soái ca của Phi thường hoàn mỹ bản Việt trước giờ lên sóng - Ảnh 3.

Trịnh Xuân Nhản.

Nghía qua nhan sắc 8 chàng soái ca của Phi thường hoàn mỹ bản Việt trước giờ lên sóng - Ảnh 4.

Lincoln Thúc Lĩnh.

Nghía qua nhan sắc 8 chàng soái ca của Phi thường hoàn mỹ bản Việt trước giờ lên sóng - Ảnh 5.

Bảo Kun.

Nghía qua nhan sắc 8 chàng soái ca của Phi thường hoàn mỹ bản Việt trước giờ lên sóng - Ảnh 6.

Phí Ngọc Hưng.

Nghía qua nhan sắc 8 chàng soái ca của Phi thường hoàn mỹ bản Việt trước giờ lên sóng - Ảnh 7.

Phạm Hồng Hải Quân.

Nghía qua nhan sắc 8 chàng soái ca của Phi thường hoàn mỹ bản Việt trước giờ lên sóng - Ảnh 8.

Karik.

Thời gian qua, khi một vài thông tin về format của chương trình hé lộ, khán giả Việt đã luôn kỳ vọng và mong mỏi được tận hưởng một chương trình truyền hình thực tế hấp dẫn với format mới mẻ. Tại đây, những câu chuyện lãng mạn, những châm ngôn sống đầy tính thực tế của các cô gái và chàng trai trẻ lần đầu tiên được khai thác trên sóng truyền hình.

Trailer chính thức của "Vì yêu mà đến".

Điểm đặc biệt của Vì yêu mà đến chính là tập trung vào đối tượng phụ nữ hiện đại. Họ sẵn sàng tỏ tình trực tiếp với một trong 8 nam khách mời của chương trình. Sau thời gian tìm hiểu thông tin của 8 chàng trai qua trang mạng xã hội cá nhân, họ sẽ tự đi tìm tình yêu của chính mình.

Format chương trình mới lạ, làm lại từ bản gốc "Phi thường hoàn mỹ" ăn khách

Vì yêu mà đến bao gồm 16 tập phát sóng. Mỗi tập sẽ kể về câu chuyện của hai cô gái. Thông qua đoạn clip ngắn đầu tiên, nhân vật hé lộ được một vài điểm đặc biệt của bản thân. Mỗi cô gái sẽ có 10 từ khóa để nói về tính cách hoặc một câu chuyện gì đó liên quan đến mình. Dựa vào những từ khóa này, các chàng trai có thể đặt câu hỏi để tìm hiểu kỹ hơn về nữ khách mời.

Bằng cách tìm hiểu này, nếu chàng trai nào cảm thấy thích có thể nhấn nút "thả tim" để bày tỏ với cô gái ấy. Trong trường hợp không có chàng trai nào tỏ tình hoặc cô gái không đồng ý bất kỳ lời tỏ tình nào, nữ khách mời sẽ tiến đến phần tỏ tình với chàng trai khiến cô rung động.

Nghía qua nhan sắc 8 chàng soái ca của Phi thường hoàn mỹ bản Việt trước giờ lên sóng - Ảnh 10.

Dàn nam thần của "Vì yêu mà đến".

Tại đây, nữ khách mời sẽ chuẩn bị mọi thứ từ bối cảnh, không gian, đạo cụ cần thiết… để thuyết phục chàng trai đồng ý hẹn hò với mình. Đây có lẽ là phần được chờ đợi nhất ở mỗi tập phát sóng. Bởi khi yêu con gái thường quan tâm đến đầy đủ những sở thích cũng như thói quen của đối tượng. Màn tỏ tình này sẽ cảm động hơn bao giờ hết khi được thực hiện bằng cả tâm huyết của nhân vật.

Lê Khánh là người cầm trịch cho "Vì yêu mà đến"

Có kinh nghiệm với cuộc tình kéo dài hơn 10 năm cũng như từng trải qua những tan - hợp trong tình yêu, Lê Khánh chắc chắn sẽ thực hiện tốt vai trò MC cho chương trình. Cô cũng sẽ là người trực tiếp đưa ra những lời khuyên hữu ích cho các nam nữ khách mời.

Nghía qua nhan sắc 8 chàng soái ca của Phi thường hoàn mỹ bản Việt trước giờ lên sóng - Ảnh 11.

Lê Khánh.

Với luật chơi đơn giản, nhiều màu sắc, Vì yêu mà đến chắc chắn sẽ là sân khấu của những màn tỏ tình ngọt ngào, lãng mạn, đầy cảm xúc và nhiều bất ngờ.

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày