Nghe tin Ông Cao Thắng cầu hôn Đông Nhi, ông xã Lan Khuê phản ứng cực bất ngờ khiến cô dở khóc dở cười

Ai ai cũng chúc mừng cho chuyện vui của Ông Cao Thắng và Đông Nhi nhưng có lẽ phản ứng hài hước nhất phải kể đến ông xã Lan Khuê - Tuấn John.

Sau hơn 1 thập kỷ yêu nhau, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cuối cùng cũng chính thức có màn cầu hôn lãng mạn tại Mỹ. Điều này không chỉ có ý nghĩa với cặp đôi mà còn khiến cả showbiz lẫn cộng đồng mạng vỡ òa, ai ai cũng muốn gửi lời chúc mừng đến cặp đôi trai tài gái sắc này.

Tuy nhiên phản ứng đặc biệt nhất có lẽ phải kể đến ông xã của Lan Khuê. Theo tiết lộ của cô, ông xã đã đập cửa nhà vệ sinh để báo tin với vợ: "Nãy em đang đi toalet mà ông chồng em đập cửa khoe chị Nhi đính hôn".

42

Chia sẻ của Lan Khuê về phản ứng của ông xã.

Từ trước đến nay luôn được biết đến với hình ảnh nghiêm nghị nên ngay lập tức, phản ứng hài hước của Tuấn John đã khiến nhiều người phải phì cười. 

Nhưng không dừng lại ở đó, ông xã Lan Khuê còn không ngần ngại để lại bình luận chúc mừng phía dưới bài viết của Đông Nhi: "Rất mừng cho 2 người! Chúc mừng!". Đây là một hành động vô cùng hiếm hoi của Tuấn John với những người nổi tiếng trong làng giải trí.

43

Tuấn John cùng nhiều người nổi tiếng vui vẻ chúc mừng hạnh phúc Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Hiện tại, chỉ 1 tiếng đồng hồ sau khi đăng tải, chia sẻ của Đông Nhi đã nhận về hơn 100k lượt yêu thích của cộng đồng mạng. Không những thế, con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên cùng với vô số bình luận và chia sẻ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm