Tôn Di mãi không dứt khoát chuyện yêu đương, đến si tình như Chung Hán Lương cũng phải tuyên bố đường ai nấy đi

Sau một thời gian dài dùng dằng dai dẳng, cuối cùng Trình Thiên Hựu (Chung Hán Lương) cũng đã ra quyết định sẽ không dính dáng gì đến Khương Sinh (Tôn Di) nữa. Thế nhưng phản ứng của dân mạng mới là điều đáng chú ý.

Ở thời điểm hiện tại, sau Hậu Cung Như Ý Truyện thì Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương chính là cái tên đang được chú ý nhất với những người yêu thích phim Hoa ngữ. Lý do không chỉ bởi bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên mà còn vì sự góp mặt của dàn diễn viên trai xinh gái đẹp: Chung Hán Lương, Mã Thiên Vũ, Tôn Di, Vu Mông Lung...

Thế nhưng dù đã đi được nửa chặng đường, điều khiến người xem ấn tượng nhất về bộ phim ngôn tình này không phải sự ngọt ngào thường thấy mà là "ngược tâm". Đáng chú ý hơn nữa, người bị "ngược" nhất lại chính là "nam thần không tuổi" Chung Hán Lương. Vì vậy, dân tình đã không ít phen kêu gào thảm thiết đòi bỏ phim. 

Bên cạnh đó, sự dùng dằng yêu - bỏ của Trình Thiên Hựu và Khương Sinh cũng gây không ít khó chịu. Rõ ràng Thiên Hựu đã dành hết mọi yêu thương, quan tâm, chăm sóc cho Khương Sinh nhưng cô lại hết lần này đến lần khác khiến anh đau lòng. Ở những cảnh này, diễn xuất đỉnh cao của Chung Hán Lương đã lấy đi không biết bao nhiêu nước mắt của khán giả.

Tuy nhiên, mới đây, trong một đoạn cắt của tập 34 được cộng đồng mạng chia sẻ, Trình Thiên Hựu đã tuyên bố sẽ không còn dính dáng gì tới Khương Sinh nữa.

Nghe tin Chung Hán Lương tuyên bố không dính dáng với bạn gái Tôn Di, dân mạng lại đồn đoán chỉ là một cú lừa - Ảnh 1.

Trình Thiên Hựu nói với Khương Sinh.

Ở cảnh quay trước đó, trước mặt Lương Sinh và mọi người, Khương Sinh đã nói với Trình Thiên Hựu rằng: "Chúng ta về nhà thôi" trong khi mối quan hệ giữa họ chẳng còn gì nữa. Vì vậy mà có vẻ như hành động này là để Lương Sinh yên tâm kết hôn cùng người phụ nữ khác. 

Một lần nữa nam chính Trình Thiên Hựu lại trở thành bia đỡ đạn, thành con rối cho sự tùy hứng cũng như mục đích của Khương Sinh. Biết rõ điều này nhưng Thiên Hựu không hề tránh né mà lại phối hợp cực kỳ ăn ý để rồi cuối cùng lại tuyên bố không dính dáng gì đến người anh thương nữa. 

Nghe tin Chung Hán Lương tuyên bố không dính dáng với bạn gái Tôn Di, dân mạng lại đồn đoán chỉ là một cú lừa - Ảnh 2.

Khương Sinh đã dùng Thiên Hựu để che mắt mọi người.

Nghe tin Chung Hán Lương tuyên bố không dính dáng với bạn gái Tôn Di, dân mạng lại đồn đoán chỉ là một cú lừa - Ảnh 3.

Khương Sinh nhắc lại quyết định của Thiên Hựu như là một cách đồng ý.

Có lẽ khi thốt ra câu nói này, Thiên Hựu đã phải chịu không ít đau lòng và dằn vặt. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi từ bỏ người mình thương đâu có dễ, nhất là một người nặng tình như Thiên Hựu. Và Khương Sinh cũng nhắc lại câu nói của Trình tổng như là một sự đồng ý với quyết định này.

Dù nhân vật trong phim đã quyết định như vậy nhưng dân mạng thì lại suy nghĩ hoàn toàn khác. Sau khi biết tuyên bố này của Trình Thiên Hựu thì nhiều người lại khẳng định đây chỉ mà "một cú lừa" của cả nam chính và nữ chính. Lý do là bởi Thiên Hựu nặng tình và yêu Khương Sinh nhiều như vậy, nếu có thể không dính dáng thì đã không dính dáng từ rất lâu rồi chứ không phải bây giờ mới ra quyết định.

"Lại là trò đùa của biên kịch rồi", bạn M.A.

"Chỉ 1 câu nói mà đau lòng khủng khiếp. Tội Thiên Hựu quá!", bạn T.T.K.V.

"Thiên Hựu, đến bao giờ anh mới dứt khoát được đây? Nếu không dính dáng được thì việc gì phải đau khổ như vậy?", bạn H.N.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm