Nghê Ni khiến fan hoảng hốt khi diện đồ rộng như mang thai

Nữ diễn viên Nghê Ni mặc một chiếc váy rộng trông giống như đang mang thai ở tháng thứ 5.

Mới đây, nữ diễn viên Nghê Ni đã xuất hiện tại sân bay Vô Tích làm dấy lên nghi vấn cô mang bầu do chiếc váy "phản chủ". Vốn được coi là ngôi sao có gu ăn mặc sành điệu nhưng Nghê Ni đã chọn cho mình một chiếc váy maxi dài rộng khiến cô nàng trông như đang mang bầu ở tháng thứ 5-6.

Nghê Ni khiến fan hoảng hốt khi diện đồ rộng như mang thai - Ảnh 1.

Nghê Ni khiến fan hoảng hốt khi diện đồ rộng như mang thai - Ảnh 2.

Nghê Ni mặc váy rộng như mang bầu.

Nghê Ni và bạn trai Tỉnh Bách Nhiên đã công khai tình cảm được 2 năm. Hiện tại cả hai đang sống cùng nhau như vợ chồng trong căn hộ hiện đại của Tỉnh Bách Nhiên. Vì thời gian gần đây Nghê Ni không thường xuyên xuất hiện nên người hâm mộ vô cùng bất ngờ tưởng nữ diễn viên đã mang thai con đầu lòng. Tuy nhiên sau đó Sina cho hay có thể Nghê Ni đã chọn sai trong phục cùng với góc ảnh khiến cho hiểu nhầm tai hại xảy ra.

Nghê Ni khiến fan hoảng hốt khi diện đồ rộng như mang thai - Ảnh 3.

Cặp đôi dễ thương Nghê Ni - Tỉnh Bách Nhiên.

Nghê Ni sinh năm 1988 là nữ diễn viên được đánh giá cao với vẻ đẹp sang trọng rất hợp thời trang. Cô có xuất phát điểm rất tốt khi tham gia bộ phim đầu tiên là của đạo diễn lớn Trương Nghệ Mưu, từ đó cô được mệnh danh là Mưu nữ lang. Nghê Ni hiện tại đang tham gia bộ phim Hoàng quyền đóng cùng Trần Khôn. Đây là dự án bom tấn truyền hình cổ trang rất được mong chờ vì là sự trở lại màn ảnh nhỏ sau nhiều năm của Trần Khôn.

Nghê Ni khiến fan hoảng hốt khi diện đồ rộng như mang thai - Ảnh 4.

Không trang điểm đậm Nghê Ni cũng rất xinh đẹp.

Về phía Tỉnh Bách Nhiên, anh chàng không sở hữu ngoại hình quá đẹp nhưng gây ấn tượng với bộ phim Tróc Yêu Ký thu được 2,4 tỷ NDT là bộ phim có doanh thu cao thứ 3 của Trung Quốc. Tỉnh Bách Nhiên và Nghê Ni là bạn thân từ lâu đồng thời chính Nghê Ni là người con gái trong mộng của Tỉnh Bách Nhiên thậm chí từ khi cô còn yêu tài tử Phùng Thiệu Phong.

Nghê Ni khiến fan hoảng hốt khi diện đồ rộng như mang thai - Ảnh 5.

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày