Nghe Đông Nhi chia sẻ mong ước đoàn viên mùa Tết

Tết trọn vẹn là Tết sum vầy. Cùng nghe nữ ca sĩ Đông Nhi chia sẻ cảm nhận về Tết và thông điệp đoàn viên ý nghĩa trong video Tết vừa ra mắt của cô.

Tết không chỉ là khoảng thời gian đặc biệt trong tâm thức mỗi người, là mốc thời gian để lắng lại, nhìn rõ hơn về chặng đường đã qua mà còn là lúc ước muốn được trở về sum họp gia đình trở nên mãnh liệt hơn. Tết của những ai đang ở bên gia đình thật hạnh phúc biết bao. Nhưng với người xa quê, Tết là thấm thía nỗi nhớ người thân. Và khi ấy, Tết chỉ có thể trọn vẹn khi được sum vầy.

Nghe Đông Nhi chia sẻ mong ước đoàn viên mùa Tết - Ảnh 1.

Tết chỉ trọn vẹn khi sum họp gia đình

Mỗi năm một lần, gia đình mong đủ đầy thành viên sum họp. Dù mẹ có cả ngày tất bật chuẩn bị đủ thứ bánh mứt dưa hành vẫn thấy chẳng có niềm hạnh phúc nào sánh kịp; dù bố có phải vất vả hơn với việc sửa soạn nhà cửa, tinh tươm trong ngoài vẫn muốn cảm nhận niềm vui con cái quây quần; ông bà viên mãn được thấy cháu con trưởng thành, sống vui vẻ… Để có được thời khắc sum vầy, những người con sống xa quê, công tác xa nhà, những bạn trẻ du học… đều mong mỏi được trở về sớm, tận hưởng không khí đoàn viên.

Tết với tất cả mọi người không chỉ là phường phố tấp nập sắc hoa, thanh âm rộn rã, ngập tràn quần áo mới mà chính là bữa cơm sum họp trong không khí thân tình ngày đầu năm.

Với giọng ca hit “Sao chẳng thể vì em”, ca sĩ Đông Nhi, Tết cũng không ngoại lệ. Tết với cô mang hơi thở gia đình, tình thân. “Con người hay tiếc nuối những điều đã qua. Những khi đi diễn dịp lễ, nhìn lại, Nhi luôn thấy tiếc nuối khi không cùng ba mẹ, gia đình tận hưởng khoảnh khắc trân quý đó. Vì thế, càng lớn Nhi càng thấm thía và quý trọng những ngày đoàn tụ thật vô giá. Tết năm nay, ngoài việc gác lại mọi thứ, cùng cả nhà thông thả dùng bữa cơm, Nhi còn ước sao mỗi năm qua đều được thấy những người thân yêu luôn khỏe mạnh, để những ngày sau này luôn được đoàn viên như thế”, cô chia sẻ.

Nghe Đông Nhi chia sẻ mong ước đoàn viên mùa Tết - Ảnh 2.

Tết đến chỉ mong được cả nhà an bữa cơm, được thấy ông bà bố mẹ khỏe mạnh đó là Tết trọn vẹn của Đông Nhi

Cũng chính quan niệm Gia đình là Tết nên vừa qua, cô nàng đã cùng hãng hàng không 5 sao EVA Air thực hiện một video lan tỏa thông điệp ý nghĩa “Gia đình là Tết, dù nơi đâu cũng là sum vầy”. Video khiến mọi cảm xúc lắng đọng rồi òa vỡ trong niềm vui đoàn tụ của một cô ca sĩ vì yêu cầu công việc, phải lưu diễn một nơi xa ngay năm mới. Ngỡ như cô đơn giữa đất khách quê người, trải qua cái tết truyền thống thiếu tình thân thì gia đình đã tìm đến với cô. Hình ảnh cả nhà đoàn tụ càng khẳng định thông điệp đẹp đẽ: Gia đình là điều tuyệt vời nhất, ở đâu cũng sẽ là Tết nếu có nhau.

Nghe Đông Nhi chia sẻ mong ước đoàn viên mùa Tết - Ảnh 3.

EVA Air - dịch vụ bay đẳng cấp, mang đến những chuyến bay đoàn viên cho gia đình Việt

Với thông điệp gia đình sum họp là điều tuyệt vời nhất làm nên một mùa Tết Việt trọn vẹn, không chỉ Đông Nhi mà EVA Air đã thay những người con xa xứ nói hộ lòng mình.

EVA Air là hãng hàng không có dịch vụ bay 5 sao do Skytrax (Tạp chí và Trang mạng xếp hạng các hãng Hàng không và Sân bay) chứng nhận với chất lượng bay tuyệt hảo và giá vé hợp lý dành cho cả gia đình. EVA Air cũng là hãng hàng không nhận danh hiệu Top 10 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu do tuần báo du lịch hàng đầu nước Mỹ - tạp chí Travel & Leisure khảo sát, bình chọn. Hơn 27 năm hoạt động trong lĩnh vực hàng không thế giới, EVA Air ân cần trong từng khâu phục vụ, khiến hành trình dài trở nên dễ chịu. EVA Air giúp xóa nhòa khoảng cách, mang đến những chuyến bay đoàn viên, cho gia đình cái Tết thêm trọn vẹn.

Truy cập tại đây hoặc liên hệ hotline 028 3822 4488 để biết thêm chi tiết và đặt vé.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm