Nghệ An: Cán bộ ngân hàng đâm chết cha ruột, chém mẹ và em gái trọng thương

Ngay trong đêm mồng 6 tết, Tuấn cầm dao xông vào nhà chém bố ruột tử vong tại chỗ. Mẹ ruột cùng người em gái đang mang thai cũng bị đối tượng chém trọng thương.

Ngày 11/2, lãnh đạo xã Nghi Thạch (huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng khiến 3 người trong một gia đình thương vong.

Nghệ An: Cán bộ ngân hàng đâm chết cha ruột, chém mẹ và em gái trọng thương - Ảnh 1.

Chân dung đối tượng Tuấn.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 23 giờ, ngày 10/2 (tức đêm mồng 6 tết Nguyên đán 2019) Trương Mạnh Tuấn (32 tuổi, ngụ xóm Xuân Sơn, xã Nghi Thạch) bất ngờ xông vào nhà rồi dùng dao chém liên tiếp vào người bố ruột của mình là ông Trương Cảnh H. (61 tuổi) khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Nghệ An: Cán bộ ngân hàng đâm chết cha ruột, chém mẹ và em gái trọng thương - Ảnh 2.

Nghệ An: Cán bộ ngân hàng đâm chết cha ruột, chém mẹ và em gái trọng thương - Ảnh 3.

Căn nhà nơi xảy ra vụ án mạng đau lòng.

Khi ông H. gục xuống, Tuấn lại tiếp tục dùng dao chém nhiều nhát vào người mẹ ruột là bà Mai Thị H. (56 tuổi) và người em gái ruột đang mang thai bị thương nặng.

Sau khi đâm chém loạn xạ người thân, Tuấn điều khiển ô tô bỏ chạy thì bị lực lượng chức năng truy đuổi, bắt giữ.

Được biết, Tuấn hiện đang là một cán bộ một chi nhánh ngân hàng ở thị xã Cửa Lò. Đối tượng là con trai lớn của vợ chồng ông H. Hiện Tuấn đã có vợ và một con trai 3 tuổi.

Trước khi vụ việc xảy ra, Tuấn có buổi liên hoan với bạn bè và trở về trong trạng thái tinh thần không ổn định. Vợ con của Tuấn may mắn trốn kịp nên thoát nạn.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm