Ngân Anh bị ngất xỉu trước áp lực bị đề nghị trả miện Hoa hậu Đại dương

Thông tin Ngân Anh nhập viện đang khiến nhiều người hoang mang.

Mới đây, trên mạng bất ngờ lan truyền thông tin Lê Âu Ngân Anh bị ngất xỉu vì stress sau những ồn ào liên quan tới việc cục Nghệ thuật biểu diễn đề nghị thu hồi vương miện Hoa hậu Đại dương.

Trên trang cá nhân của bạn thân Lê Âu Ngân Anh đã đăng tải hình ảnh Hoa hậu Đại dương phải truyền nước kèm theo chia sẻ: "Thôi gồng gánh cũng mệt rồi, cho phép yếu đuối một lần đó. Có là bông là hoa gì thì chị cũng là một cô gái bé nhỏ thôi mà".

Ngân Anh bị ngất xỉu trước áp lực bị đề nghị trả miện Hoa hậu Đại dương - Ảnh 1.

Hình ảnh Ngân Anh phải truyền nước.

Theo tiết lộ của người bạn này thì Ngân Anh tự nhiên bị ngất xỉu khiến mọi người vô cùng lo lắng. Rất đông bạn bè của Lê Âu Ngân Anh cũng đã nhắn gửi lời hỏi thăm mà mong cô giữ gìn sức khỏe.

Trước đó, chiều ngày 12/1, Cục Nghệ thuật biểu diễn vừa có công văn số 18/NTBD-QLBD gửi Công ty TNHH Võ Việt Chung International - đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017. Theo đó công văn này đề nghị hủy kết quả cuộc thi do vi phạm điều kiện dự thi.

Ngân Anh bị ngất xỉu trước áp lực bị đề nghị trả miện Hoa hậu Đại dương - Ảnh 2.

Người đẹp sinh năm 1995 đang đứng trước nguy cơ phải trả lại vương miện.

Nội dung công văn chỉ rõ: "Để đảm bảo kết quả cuộc thi được công bằng, Cục Nghệ thuật biểu diễn đề nghị Giám đốc Công ty TNHH Võ Việt Chung International thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ của đơn vị tổ chức cuộc thi đã cam kết tại Đề án tổ chức cuộc thi "Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017" và hủy kết quả đối với thí sinh Lê Âu Ngân Anh do không đảm bảo điều kiện dự thi theo quy định."

Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 vào tháng 10/2017. Sau đêm chung kết, nhan sắc của cô trở thành đề tài tranh cãi gay gắt trên mạng vì bị cho là "chưa đủ đẹp để làm hoa hậu". Sau đó, cô tiếp tục gây tranh cãi vì bị phát hiện từng sửa mũi rồi tháo sụn mũi trước khi dự thi.

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày