Ngắm tạo hình cực đẹp của vợ chồng Dương Tôn Bảo - Mộc Quế Anh

24-09-2011 00:40:38

Ngoài ra là những hình ảnh mới nhất của bộ phim "Khuynh Thế Hoàng Phi" qua loạt poster mới.

Tạo hình vợ chồng Dương Tôn Bảo - Mộc Quế Anh trên chiến trường


Tiếp tục thu hút sự chú ý của dư luận, Dương Môn Nữ Tướng sau khi tung ra loạt poster về mối quan hệ của các nữ tướng Dương gia, mới đây lại tiếp tục cho ra mắt những hình ảnh oai phong của vợ chồng Dương Tôn Bảo (Nhậm Hiền Tề) và Mộc Quế Anh (Trương Bá Chi), tuyến nhân vật chính trong phim với những bộ áo giáp khác nhau. Được biết hai bộ áo giáp trong poster được thiết kế tinh tế nhằm thể hiện mối quan hệ trước và sau khi cưới của đôi vợ chồng trai tài gái sắc này.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, đạo diễn Trần Huân Kỳ tiết lộ kịch bản phim lần này chú trọng miêu tả chuyện tình cảm của Mộc Quế Anh và Dương Tôn Bảo, kết hợp khéo léo giữa "đại nghĩa nước nhà" và tình yêu đôi lứa. Tuy nội dung chính của phim xoay quanh việc các chàng trai Dương gia tướng đều hy sinh ngoài sa trường khiến cho các nữ nhi phải đứng ra gánh vác trọng trách giữ nước. Thế nhưng để tránh sự đau thương nặng nề của chiến tranh, đạo diễn đã tăng thêm những tuyến phim tình cảm của đôi vợ chồng khiến bộ phim mang màu sắc tình cảm nhẹ nhàng hơn.

Để thể hiện những giai đoạn tiến triển trong tình cảm của cặp đôi này, tạo hình trang phục của Dương Tôn Bảo và Mộc Quế Anh được thiết kế chăm chút. Khi đại phá Thiên Môn Trận, cả hai còn khá trẻ, chưa thành gia lập thất nên áo giáp của Mộc Quế Anh với màu vàng đỏ tươi trẻ, Dương Tôn Bảo với bộ giáp trắng bạc điểm xuyến hoa văn. Hình ảnh sau đó khi cả hai trưởng thành đại chiến Tây Hạ, bộ giáp bào lúc này có màu sắc trầm hơn và sử dụng nhiều hoa văn già dặn hơn.Khuynh Thế Hoàng Phi ra mắt loạt poster mới


Là tác phẩm đầu tay do công ty của Lâm Tâm Như đầu tư sản xuất với quy mô lớn, thế nên bộ phim cổ trang Khuynh Thế Hoàng Phi nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Khuynh Thế Hoàng Phi là câu chuyện về nàng công chúa Mã Phúc Nhã (Lâm Tâm Như) được sủng ái nhất nước Sở, không chỉ vậy cô còn là một thầy thuốc nhân ái luôn tìm cách cứu người. Chính sự nhân hậu của cô đã khiến hoàng đế Bắc Hán là Liên Thành (Hoắc Kiến Hoa) yêu cô ngay từ khi trông thấy cô múa điệu Phụng Vũ Cửu Tiên và cầu hôn với cô, nhưng lại bị Phúc Nhã từ chối, từ đó hàng loạt những biến cố xảy ra khiến Mã Phúc Nhã nước mất nhà tan và cô lập lời thề sẽ phục quốc và trả thù cho cha mẹ mình...


Phim sẽ được phát sóng ngay sau khi bộ phim cổ trang Bộ Bộ Kinh Tâm kết thúc. Mới đây đoàn phim tiếp tục tung ra những hình ảnh tráng lệ về tạo hình của Lâm Tâm Như khi đã trở thành Hoàng Phi và loạt poster mới nhất của phim với dàn diễn viên tham gia hùng hậu.
 Min Min (TH) /
Từ Khóa

Khuynh Thế Hoàng Phi

 

Lâm Tâm Như

 

dương môn nữ tướng

Em bé sinh mổ

Em bé sinh mổ