Ngắm nhìn loạt ảnh hóa thân siêu mẫu của Hồ Ngọc Hà, mới hiểu vì sao nữ hoàng giải trí Việt có một chiếc ghế tại Next Top châu Á

Hồ Ngọc Hà cuốn hút, quyến rũ đến "chết người" trong loạt ảnh mới mà cô thực hiện sau khi nhận lời tham gia "Asia‘s Next Top Model 2018".

Ngắm nhìn loạt ảnh hóa thân siêu mẫu của Hồ Ngọc Hà, mới hiểu vì sao nữ hoàng giải trí Việt có một chiếc ghế tại Next Top châu Á - Ảnh 1.

Sau thời gian dài đồn đoán với những thông tin và hình ảnh được rò rỉ nhỏ giọt từ ekip sản xuất của "Asia's Next Top Model", tối ngày (8/10) trước 2 ngày công chiếu tập phát sóng có sự xuất hiện của chính mình, Hồ Ngọc Hà chính thức xác nhận về việc trở thành giám khảo khách mời tại Next Top châu Á.

Ngắm nhìn loạt ảnh hóa thân siêu mẫu của Hồ Ngọc Hà, mới hiểu vì sao nữ hoàng giải trí Việt có một chiếc ghế tại Next Top châu Á - Ảnh 2.

Vốn là chương trình truyền hình thực tế đẳng cấp về người mẫu, "Asia's Next Top Model" luôn thu hút sự quan tâm, theo dõi của rất đông khán giả quốc tế, trong đó có Việt Nam. Việc một nghệ sĩ Việt ngồi ghế giám khảo chương trình này là điều chưa có tiền lệ.

Ngắm nhìn loạt ảnh hóa thân siêu mẫu của Hồ Ngọc Hà, mới hiểu vì sao nữ hoàng giải trí Việt có một chiếc ghế tại Next Top châu Á - Ảnh 3.

Tuy có nhiều ý kiến trái chiều, thậm chí còn bị antifan gửi thư phản đối tới nhà sản xuất Next Top, Hồ Ngọc Hà vẫn được đối tác bảo vệ và mời chào.

Ngắm nhìn loạt ảnh hóa thân siêu mẫu của Hồ Ngọc Hà, mới hiểu vì sao nữ hoàng giải trí Việt có một chiếc ghế tại Next Top châu Á - Ảnh 4.

Để nhận lời tham gia chương trình, Hồ Ngọc Hà đã dành thời gian tìm hiểu và trau dồi các kỹ năng chuyên môn và ngoại ngữ từ nhiều tháng. Được biết toàn bộ chương trình phải sử dụng tiếng Anh và không có thông dịch viên.

Ngắm nhìn loạt ảnh hóa thân siêu mẫu của Hồ Ngọc Hà, mới hiểu vì sao nữ hoàng giải trí Việt có một chiếc ghế tại Next Top châu Á - Ảnh 5.

Sau 4 ngày làm việc, quay hình tại Bangkok và các tỉnh lân cận, Hồ Ngọc Hà sẽ xuất hiện ở tập 8 của chương trình, trong vai trò Giám khảo khách mời cùng 2 Giám khảo chính là siêu mẫu Thái Cindy Bishop và nhiếp ảnh gia người Mỹ nổi tiếng Yu Tsai.

Ngắm nhìn loạt ảnh hóa thân siêu mẫu của Hồ Ngọc Hà, mới hiểu vì sao nữ hoàng giải trí Việt có một chiếc ghế tại Next Top châu Á - Ảnh 6.

Với cá tính và phong cách thời trang riêng biệt, sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà tại Asia's Next Top Model được fan kì vọng rất nhiều.

Ngắm nhìn loạt ảnh hóa thân siêu mẫu của Hồ Ngọc Hà, mới hiểu vì sao nữ hoàng giải trí Việt có một chiếc ghế tại Next Top châu Á - Ảnh 7.

Nhiều năm qua Hồ Ngọc Hà luôn là cái tên được lựa chọn trong các chương trình truyền hình thực tế tại Việt Nam. Trong năm 2017 – 2018, nữ ca sĩ đã phải từ chối ít nhất 8 lời mời trở thành huấn luyện viên, giám khảo các chương trình để tập trung cho các dự án âm nhạc.

Ngắm nhìn loạt ảnh hóa thân siêu mẫu của Hồ Ngọc Hà, mới hiểu vì sao nữ hoàng giải trí Việt có một chiếc ghế tại Next Top châu Á - Ảnh 8.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Cảm giác đầu tiên của Hà là thật sự vui sướng vì sự nỗ lực trong nghề của mình không những được các nhà sản xuất ở Việt Nam trân quý mà còn được các ekip sản xuất nước ngoài biết đến."

Ngắm nhìn loạt ảnh hóa thân siêu mẫu của Hồ Ngọc Hà, mới hiểu vì sao nữ hoàng giải trí Việt có một chiếc ghế tại Next Top châu Á - Ảnh 9.

Ngắm nhìn loạt ảnh hóa thân siêu mẫu của Hồ Ngọc Hà, mới hiểu vì sao nữ hoàng giải trí Việt có một chiếc ghế tại Next Top châu Á - Ảnh 10.

Sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà trong Asia's Next Top Model mùa 6 - tập 8 sẽ chính thức phát sóng vào lúc 20h ngày 10/10 trên kênh truyền hình FOXlife.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm