Ngã xe đạp, thâm tím “chỗ ấy” liệu có rách màng trinh?

14-07-2011 00:00:01

Cháu đi xe từ trên cầu và đâm thẳng vào tường, không bị đổ xe mà người vẫn ở tư thế đứng. Do va đập thế nào mà ở phần mu bị thâm tím. Liệucó bị rách màng trinh không?

Cháu gái nhà tôi mới học lớp 3. Lần trước cháu bị ngã xe đạp và bị thâm ở vùng mu. Cháu bị đau mấy ngày mới khỏi. Cháu cũng không biết có bị ra máu hay không. Cháu đi xe từ trên cầu và đâm thẳng vào tường, không bị đổ xe mà người vẫn ở tư thế đứng. Do va đập thế nào mà ở phần mu bị thâm tím. Kính mong các chuyên gia tư vấn giúp tôi. Liệu con tôi có bị rách màng trinh không? Tôi xin chân thành cảm ơn! (Friendship…)
 
 
Trả lời:

 Chào bạn Friendship!

Màng trinh là một màng mỏng nằm trong âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 2 cm. Màng sẽ bị rách ở lần giao hợp đầu tiên hoặc do chơi thể thao, chạy nhảy, đi xe đạp bị ngã hay dùng nút vệ sinh... Khi màng trinh bị rách sẽ có hiện tượng chảy một vài giọt máu, hoặc chỉ có chút chất dịch hơi hồng. Nếu bản thân cháu cũng không biết là có bị chảy máu không thì chúng tôi cũng không thể khẳng định giúp bạn liệu con bạn có bị rách màng trinh không.

Việc cháu bị thâm tím ở vùng mu cũng cần được bác sĩ thăm khám mức độ tổn thương của cơ quan sinh dục để điều trị giúp cháu trong trường hợp cần thiết.

Vì vậy, để xác định xem con bạn có bị rách màng trinh và mức độ tổn thương ở cơ quan sinh dục bạn nên đưa cháu đến bác sĩ chuyên khoa sản để được thăm khám nhé.

Chúc bạn và con gái mọi điều tốt lành.

Thân ái!

Tư vấn bởi:
Công ty Tư vấn Đầu tư & Phát triển Con người Nhật Minh
Tổng đài tư vấn 24/7: 1900599921 hoặc 19003477
 
Nếu bạn đọc có những thắc mắc về sức khỏe tâm sinh lý giới tính cần được tư vấn xin gửi về mail: suckhoe@afamily.vn 
 

Cơ hội trổ tài cho các bạn nấu ăn ngon chụp ảnh đẹp đây: click vào GIA ĐÌNH KHEN NGON để xem thể lệ dự thi và xuýt xoa với giải thưởng nào!!!

 
 Nhật Minh /
Từ Khóa

màng trinh

Tập 528 "Phi thường hoàn mỹ": Tự nhận mình xinh đẹp, Lệ Thanh khiến các nam khách mời "cạn lời"

Tập 528 "Phi thường hoàn mỹ": Tự nhận mình xinh đẹp, Lệ Thanh khiến các nam khách mời "cạn lời"