Next Top "loạn" vì tranh cãi, ban tổ chức lần đầu phải ra mặt giải quyết mâu thuẫn trong nhà chung

Vietnam's Next Top Model

Giám khảo Nam Trung cùng đại diện Ban tổ chức chương trình "Vietnam's Next Top Model" cuối cùng đã vào cuộc và giải quyết mâu thuẫn giữa các cô gái trong ngôi nhà chung.

Sau nhiều lần đụng độ và gây nhau ầm ĩ, cuộc chiến giữa team ảo và team sang đã lên đến đỉnh điểm trong tập 4 Vietnam's Next Top Model 2017. Cuộc chiến không chỉ dừng lại ở tranh cãi mà giữa các cô gái đã xảy ra một trận ẩu đả thật sự. Đây lần đầu tiên xảy ra tình trạng hỗn loạn và căng thẳng như thế này tại một cuộc thi tầm cỡ như Next Top Model. Ban tổ chức và Ban giám khảo đã buộc phải vào cuộc để dẹp yên sự hỗn loạn này và trả lại cho nhà chung sự bình yên vốn dĩ.

Đại diện ban tổ chức đã đăng lên trang cá nhân đoạn video về buổi họp của giám khảo Nam Trung, ban tổ chức và các thí sinh tại nhà chung kèm theo nội dung:

"Có những cảnh quay thực tế nhưng không phát sóng trên truyền hình vì không đủ thời lượng...

Sự thật là mình đã có mặt kịp thời và đã thức trắng một đêm cùng với giám khảo Nam Trung để vào vai "người phán xử" ngay sau màn tranh cãi nảy lửa giữa các thí sinh tại ngôi nhà chung trong tập 4 vừa qua...

Chưa có mùa "Vietnam's Next Top Model" nào mà cả ekip và Ban giám khảo lại vất vả với những cá tính quá mạnh như năm nay. Nhưng người Việt Nam ta thường nói: "Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại". Dù gì các em cũng vẫn chỉ là những cô gái trẻ mà tuổi trẻ thì ai chả có những lúc mắc sai lầm. Điều quan trọng nhất không phải là tìm cách đổ lỗi mà là tìm cách giúp họ nhận ra lỗi để sửa chữa và hướng thiện!".

Giám khảo Nam Trung và đại diện Ban tổ chức "Vietnam's Next Top Model" ghé thăm nhà chung.

Một căn nhà chung với 13 cô gái, 13 cá tính khác nhau cùng chung sống. Bình thường, chỉ cần 1 nhóm nhiều cô gái ở cùng nhau thì trước sau gì cũng sẽ xảy ra mâu thuẫn và xung đột. Và một tập thể với nhiều cá tính mạnh như nhóm thí sinh của mùa All Stars năm nay thì việc đụng độ nhau là điều không thể tránh khỏi.

Next Top loạn vì tranh cãi, ban tổ chức lần đầu phải ra mặt giải quyết mâu thuẫn trong nhà chung - Ảnh 2.

Giám khảo Nam Trung và đại diện Ban tổ chức ghé thăm nhà chung của các cô gái.

Giám khảo Nam Trung đã chỉ ra rằng trong cuộc tranh cãi lần này không ai là không có lỗi. Không chỉ anh mà cả Ban tổ chức cũng biết được trong nhà chung đang chia ra thành 2 phe và không hòa thuận với nhau. Tuy nhiên mỗi người phải biết hạ thấp cái tôi của mình xuống một chút để có thể chung sống một cách hòa bình với nhau.

Next Top loạn vì tranh cãi, ban tổ chức lần đầu phải ra mặt giải quyết mâu thuẫn trong nhà chung - Ảnh 3.

Đại diện Ban tổ chức phân tích tình hình và đưa ra lời khuyên cũng như hướng giải quyết cho các cô gái để trả lại sự hòa bình cho nhà chung.

Sau khi nghe Ban tổ chức chia sẻ và tiếp thu lời khuyên, Nguyễn Hợp đã đứng ra nhận lỗi rằng mình là người đã đứng ra hành động trước tiên và khiến cho cuộc chiến trở nên căng thẳng. Kikki Lê cũng nhận ra được vấn đề rằng mọi chuyện dù sao cũng đã qua. Cô đã đề nghị mọi người có một buổi họp lại nhà chung. Trong buổi họp, mọi người sẽ phải bình tĩnh ngồi lại cùng nhau, lắng nghe nhau và tôn trọng đối phương chứ không còn cư xử trẻ con nữa.

Next Top loạn vì tranh cãi, ban tổ chức lần đầu phải ra mặt giải quyết mâu thuẫn trong nhà chung - Ảnh 4.

Nguyễn Hợp can đảm đứng ra nhận lỗi và hứa sẽ thay đổi.

Next Top loạn vì tranh cãi, ban tổ chức lần đầu phải ra mặt giải quyết mâu thuẫn trong nhà chung - Ảnh 5.

Kikki Lê đồng tình với những gì Nguyễn Hợp nói và đề nghị có một buổi nói chuyện nghiêm túc, tôn trọng đối phương hơn.

Dù mâu thuẫn đã được giải quyết và mọi chuyện có vẻ êm xuôi nhưng không có gì chắc chắn rằng ngôi nhà chung sẽ không dậy sóng một lần nữa. Liệu rằng các cô gái có thay đổi và tôn trọng đối phương hơn hay sẽ lại lần nữa nổ ra tranh cãi? Tất cả việc này đều phụ thuộc vào cách cư xử của mỗi cá nhân trong ngôi nhà chung Next Top.

Workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội (29/07) và Hồ Chí Minh (05/08).

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu mà còn được sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích khi được làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" và mang về nhiều phần quà giá trị ngay bây giờ nhé!

Next Top loạn vì tranh cãi, ban tổ chức lần đầu phải ra mặt giải quyết mâu thuẫn trong nhà chung - Ảnh 7.

Từ Khóa

Vietnam Next Top Model

 

Vietnam

 

Vietnam's Next Top Model

Dàn diễn viên 'Hoa Cỏ May' sau 17 năm bây giờ ra sao?

Dàn diễn viên 'Hoa Cỏ May' sau 17 năm bây giờ ra sao?