Nếu muốn món cá chiên thơm ngon tuyệt đối không còn mùi tanh hãy áp dụng ngay cách này

Hường Nguyễn,
Chia sẻ

Từng miếng thịt cá chiên mềm ngọt thơm nức thấm đều vị tiêu chanh sẽ rất hấp dẫn người ăn.

Nguyên liệu:

1 lát cá basa phi lê

2 lát chanh

Một chút muối, hạt tiêu, dầu oliu, nước tương

Cách làm:

Phi lê cá basa rửa sạch rồi thấm khô nước.

Chiên cá theo cách dưới đây đảm bảo cá thơm ngon tuyệt đối không còn mùi tanh - Ảnh 1.

Ướp cá với chút dầu oliu, muối, hạt tiêu, nước tương và chút nước cốt chanh.

Chiên cá theo cách dưới đây đảm bảo cá thơm ngon tuyệt đối không còn mùi tanh - Ảnh 2.

Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, cho cá đã ướp vào chiên ở lửa nhỏ nhất.

Chiên cá theo cách dưới đây đảm bảo cá thơm ngon tuyệt đối không còn mùi tanh - Ảnh 3.

Chiên cá chín vàng một mặt thì lật cá, chiên chín mặt còn lại là được.

Chiên cá theo cách dưới đây đảm bảo cá thơm ngon tuyệt đối không còn mùi tanh - Ảnh 4.

Thành phẩm:

Cá basa là loại cá khá phổ biến ở nước ta, phi lê cá basa có giá thành khá rẻ. Thịt cá mềm ngọt và không có xương dăm. Vì thế món ăn này rất thích hợp cho những gia đình có trẻ nhỏ. Khi chế biến thành món cá chiên tiêu chanh, vị của cá sẽ càng đậm đà và ngon miệng hơn đấy!

Chiên cá theo cách dưới đây đảm bảo cá thơm ngon tuyệt đối không còn mùi tanh - Ảnh 5.

Chúc bạn làm được món cá chiên tiêu chanh thật ngon nhé!

Chia sẻ