Nếu bạn thắc mắc thế nào là "vẻ đẹp không góc chết", hãy ngắm cô bé được mệnh danh là thiên thần đẹp nhất thế giới này

Đôi mắt xanh biếc long lanh như búp bê cùng làn da trắng mịn màng, nụ cười rạng rỡ, "thiên thần nhí" này đã "hớp hồn" tất cả mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Sở hữu một vẻ đẹp tự nhiên từ khi mới lọt lòng mẹ là điều ai cũng mong muốn nhưng không phải tất cả mọi người đều "cầu được ước thấy". Vậy nên nếu may mắn có được vóc dáng xinh xắn, khuôn mặt đáng yêu, ưa nhìn thì tức là bạn đã được "trời phú" cho vẻ đẹp tự nhiên. Và dường như, cô bé Anastasiya Knyazeva (6 tuổi) đến từ xứ sở bạch dương đã nhận được rất nhiều ưu ái khi có sở hữu "vẻ đẹp không góc chết" khiến ai nhìn thấy cũng yêu luôn.

Nếu bạn thắc mắc thế nào là vẻ đẹp không góc chết, hãy ngắm cô bé được mệnh danh là thiên thần đẹp nhất thế giới này - Ảnh 1.

Bạn có nghĩ đây là một cô bé búp bê chứ không phải người thật?

Ngay từ khi còn nhỏ, cô bé Anastasiya đã có đôi mắt to tròn, trong veo màu xanh biếc như chứa cả đại dương, hàng mi cong vút, khuôn miệng chúm chím, cùng làn da trắng mịn màng. Vậy nên Anastasiya thu hút rất nhiều "fan hâm mộ", thậm chí người ta còn gọi cô bé với cái tên búp bê sống" hay "thiên thần đẹp nhất thế giới".

Nếu bạn thắc mắc thế nào là vẻ đẹp không góc chết, hãy ngắm cô bé được mệnh danh là thiên thần đẹp nhất thế giới này - Ảnh 2.

Tất nhiên, đây không phải là búp bê mà là "thiên thần đẹp nhất thế giới".

Nếu bạn thắc mắc thế nào là vẻ đẹp không góc chết, hãy ngắm cô bé được mệnh danh là thiên thần đẹp nhất thế giới này - Ảnh 3.

Đôi mắt xanh biếc của Anastasiya như "hớp hồn" mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nếu bạn thắc mắc thế nào là vẻ đẹp không góc chết, hãy ngắm cô bé được mệnh danh là thiên thần đẹp nhất thế giới này - Ảnh 4.

Dù nhìn ở góc nào đi nữa, thì không ai có thể phủ nhận vẻ đẹp của Anastasiya.

Nếu bạn thắc mắc thế nào là vẻ đẹp không góc chết, hãy ngắm cô bé được mệnh danh là thiên thần đẹp nhất thế giới này - Ảnh 5.

Tài khoản Instagram của Anastasiya hiện đang có 517.000 lượt theo dõi.

Vì vẻ đẹp không tì vết của Anastasiya mà không ít người đã không thể tin vào mắt mình và không ngờ tạo hóa lại có thể mang đến một cô bé đẹp như vừa bước ra từ cổ tích vậy.

Cũng chính vì vẻ đẹp thiên thần đó mà Anastasiya đã nhận được không ít lời mời làm người mẫu quảng cáo cho các nhãn hàng thời trang nổi tiếng. Tài khoản Instagram của cô bé thì thu hút hàng trăm ngàn lượt theo dõi, mỗi bức ảnh được đăng tải lên mạng đều nhận được lời khen không ngớt từ mọi người.

Chỉ mới 6 tuổi, Anastasiya có nguồn thu nhập đáng mơ ước khi được các thương hiệu thời trang danh tiếng trên thế giới săn đón nhiệt tình. Cô bé làm người mẫu cho các hãng thời trang, bao gồm sản phẩm như quần áo, túi xách, giày dép… 

Nếu bạn thắc mắc thế nào là vẻ đẹp không góc chết, hãy ngắm cô bé được mệnh danh là thiên thần đẹp nhất thế giới này - Ảnh 6.

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp ấn tượng, Anastasiya còn có thần thái và khả năng biểu cảm trước ống kính rất tốt.

Nếu bạn thắc mắc thế nào là vẻ đẹp không góc chết, hãy ngắm cô bé được mệnh danh là thiên thần đẹp nhất thế giới này - Ảnh 7.

Vì vậy cô bé được đánh giá là sẽ trở thành một người mẫu cực kỳ triển vọng.

Nếu bạn thắc mắc thế nào là vẻ đẹp không góc chết, hãy ngắm cô bé được mệnh danh là thiên thần đẹp nhất thế giới này - Ảnh 8.

Nếu bạn thắc mắc thế nào là vẻ đẹp không góc chết, hãy ngắm cô bé được mệnh danh là thiên thần đẹp nhất thế giới này - Ảnh 9.

Nếu bạn thắc mắc thế nào là vẻ đẹp không góc chết, hãy ngắm cô bé được mệnh danh là thiên thần đẹp nhất thế giới này - Ảnh 10.

Có thể nói Anastasiya đã thừa hưởng nét đẹp từ mẹ, bởi mẹ của cô bé cũng là một người đẹp có tiếng. Cô cũng là người chăm chút cho vẻ đẹp, kiểu tóc và phong cách ăn mặc của Anastasiya, để giờ đây khi mới là một bé gái 6 tuổi, Anastasiya đã có được những "thành công" mà nhiều người lớn phải ao ước. 

Nếu bạn thắc mắc thế nào là vẻ đẹp không góc chết, hãy ngắm cô bé được mệnh danh là thiên thần đẹp nhất thế giới này - Ảnh 11.

Nếu bạn thắc mắc thế nào là vẻ đẹp không góc chết, hãy ngắm cô bé được mệnh danh là thiên thần đẹp nhất thế giới này - Ảnh 12.

Nếu bạn thắc mắc thế nào là vẻ đẹp không góc chết, hãy ngắm cô bé được mệnh danh là thiên thần đẹp nhất thế giới này - Ảnh 13.

Nếu bạn thắc mắc thế nào là vẻ đẹp không góc chết, hãy ngắm cô bé được mệnh danh là thiên thần đẹp nhất thế giới này - Ảnh 14.

Nếu bạn thắc mắc thế nào là vẻ đẹp không góc chết, hãy ngắm cô bé được mệnh danh là thiên thần đẹp nhất thế giới này - Ảnh 15.

Nếu bạn thắc mắc thế nào là vẻ đẹp không góc chết, hãy ngắm cô bé được mệnh danh là thiên thần đẹp nhất thế giới này - Ảnh 16.

Nếu bạn thắc mắc thế nào là vẻ đẹp không góc chết, hãy ngắm cô bé được mệnh danh là thiên thần đẹp nhất thế giới này - Ảnh 17.

Nếu bạn thắc mắc thế nào là vẻ đẹp không góc chết, hãy ngắm cô bé được mệnh danh là thiên thần đẹp nhất thế giới này - Ảnh 18.

Nếu bạn thắc mắc thế nào là vẻ đẹp không góc chết, hãy ngắm cô bé được mệnh danh là thiên thần đẹp nhất thế giới này - Ảnh 19.

Nếu bạn thắc mắc thế nào là vẻ đẹp không góc chết, hãy ngắm cô bé được mệnh danh là thiên thần đẹp nhất thế giới này - Ảnh 20.

(Nguồn: Diply)


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm