BÀI GỐC Em có nên chủ động tỏ tình trước với anh ấy?

Em có nên chủ động tỏ tình trước với anh ấy?

(aFamily)- Chẳng nhẽ lại nói thẳng em thích anh ấy. Như thế phải chăng quá vô duyên và anh ấy sẽ nghĩ em là đứa con gái chẳng ra gì, hay là đứa con gái cơ hội thì sao nhỉ?

41 Chia sẻ

Nên làm gì khi tỏ tình nhưng bị con trai... từ chối?

14-10-2010 17:00:00

(aFamily)-Không kiềm chế được cảm xúc của mình nữa nên đã quyết định nói cho anh biết. Nhưng thật trớ trêu, anh từ chối tình cảm của tôi.

Tôi và anh cùng học chung với nhau ở lớp đại học. Tình cảm bạn bè của cả hai rất tốt, nhưng không biết từ lúc nào, trong tôi tình cảm đã đi quá giới hạn.

Hàng ngày, gặp anh trên lớp, trò chuyện cùng anh, tình cảm tôi dành cho anh cứ một lớn dần lên. Tôi nhớ anh nhiều lắm, hôm nào không đi học, không được nhìn thấy anh, tôi lại bồn chồn không yên.

Chuyện như thế đã được hơn nửa năm rồi, cho đến một hôm tôi không kiềm chế được cảm xúc của mình nữa nên đã quyết định nói cho anh biết tình cảm của mình. Nhưng thật trớ trêu, anh từ chối tình cảm của tôi. Anh nói rằng anh hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình và chưa muốn thay đổi nó, rằng tôi chưa hiểu hết về anh, tôi không nên thích một người như anh.

Từ hôm đó, anh hay tránh mặt tôi, không còn nói chuyện với tôi như trước nữa, tôi có hỏi gì, nói gì anh cũng ậm ừ cho xong chuyện. Tôi buồn lắm, mặc dù tôi không hối hận khi nói ra tình cảm thật của mình cho anh biết, nhưng thái độ tránh né của anh làm tôi cảm thấy hụt hẫng. Tôi muốn nói chuyện lại với anh như ngày xưa nhưng sao khó quá. Tôi phải làm gì bây giờ?

 PV /

Trailer "The Accountant"

Trailer "The Accountant"