BÀI GỐC Cứ nghĩ bạn gái hiền lành ngoan ngoãn, nhưng khi em kéo tay tôi đi lướt qua mẹ em, tôi lại thấy em không hề đơn giản

Cứ nghĩ bạn gái hiền lành ngoan ngoãn, nhưng khi em kéo tay tôi đi lướt qua mẹ em, tôi lại thấy em không hề đơn giản

Vừa vào quán ăn, tôi và bạn gái đều bất ngờ hết sức khi thấy mẹ em đang ngồi rửa bát.

1 Chia sẻ

Nẫu ruột vì buổi hẹn hò biến thành cuộc tranh chấp của anh em người yêu, nhưng cũng từ đó mà bao bí mật của họ lộ ra

Nguyễn Quý Minh, Theo Helino

Bạn gái xấu hổ nhìn tôi còn tôi thì kinh ngạc đến mức không biết phải nói gì. Người con gái tôi thầm yêu trộm nhớ bấy lâu nay lại hư hỏng đến mức vậy.

Gia đình tôi nghèo đến tiền học cũng phải vay ngân hàng thì lấy đâu ra tiền mà mua xe chứ. Tôi chỉ biết cố gắng học thật giỏi để làm ra nhiều tiền, khi đó muốn xe gì cũng có. Thế nhưng từ khi yêu Duyên, tôi bỏ bê chuyện học hành bởi tâm trí lúc nào cũng nghĩ về em. Muốn rủ em đi chơi một lần để thỏa lòng mong mỏi nhưng nhìn chiếc xe đạp tôi lại nản quá.

Sau nhiều ngày tìm cách tiếp cận người mình yêu, cuối cùng tôi quyết định đến nhà anh họ cầm đồ để thuê một chiếc xe máy. Sau nhiều câu phỏng vấn hóc búa cuối cùng anh ấy chấp nhận cho tôi thuê một chiếc Sh mới tinh với giá phải chăng bởi anh thương tình thằng em còn đi học.

Phải đặt lịch tôi mới có thể hẹn Duyên đi chơi. Vừa thấy tôi, em nhìn chằm chằm vào chiếc xe rồi ngắm nghía mãi. Biết em kết chiếc xe nên tôi khoe khoang: “Vì người đẹp anh sẵn sàng mua xe để chở em đi chơi mỗi ngày”.

Nẫu ruột vì buổi hẹn hò biến thành cuộc tranh chấp của anh em người yêu, nhưng cũng từ đó mà bao bí mật của họ lộ ra - Ảnh 1.

Từ khi yêu Duyên, tôi bỏ bê chuyện học hành bởi tâm trí lúc nào cũng nghĩ về em. (Ảnh minh họa)

Duyên tròn mắt lại rồi thốt lên: “Đây đúng là chiếc xe của anh trai em bị mất trộm mấy hôm trước mà, anh lấy đâu ra vậy?”. Tôi ngẫm nghĩ không lẽ mọi chuyện lại trùng hợp thế. Biết không thể vòng vo được nên tôi phải khai thật là thuê ở tiệm cầm đồ và bảo chắc anh ấy cầm cố xe ở đấy.

Ngay sau đó Duyên gọi điện cho anh trai đến nhận dạng xe, chỉ 15 phút sau anh trai Duyên đã có mặt. Cứ tưởng sẽ có buổi hẹn hò lãng mạn ai ngờ lại biến thành cuộc chiến tranh giữa hai anh em Duyên. Hóa ra anh trai của Duyên ăn tiêu quá đà hết tiền nên đã dùng xe để cầm cố và về nói với bố mẹ là mất trộm.

Thấy anh hư hỏng, bạn gái tôi tức giận lắm, định về nói với bố mẹ thì anh trai của Duyên nói một câu làm cả Duyên và tôi chết đứng: “Em cứ nói chuyện của anh đi. Anh cũng mách với bố là em không chịu học hành mà lại vào nhà nghỉ với hết người đàn ông này đến người đàn ông khác để lấy tiền ăn chơi”.

Nẫu ruột vì buổi hẹn hò biến thành cuộc tranh chấp của anh em người yêu, nhưng cũng từ đó mà bao bí mật của họ lộ ra - Ảnh 2.

Cứ tưởng sẽ có buổi hẹn hò lãng mạn ai ngờ lại biến thành cuộc chiến tranh giữa hai anh em Duyên. (Ảnh minh họa)

Bạn gái xấu hổ nhìn tôi còn tôi thì kinh ngạc đến mức không biết phải nói gì. Người con gái tôi thầm yêu trộm nhớ bấy lâu nay lại hư hỏng đến mức vậy.

Khi anh trai Duyên ra về thì em bảo: “Anh ấy sợ em tố với bố mẹ những chuyện xấu nên vu khống cho em đi trai chứ thực ra không có chuyện đó đâu”.

Lời nói của em khiến tôi thực sự bối rối không biết nên tin vào ai nữa, hôm ấy tôi vẫn đi chơi với em và cách ăn nói thái độ của em rất chu đáo không giống gái hư chút nào.

Giờ tôi thật sự hoang mang không biết nên tiếp tục hay chia tay với Duyên, mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm