Nấu mì gói chỉ với 1 nguyên liệu này thì ngon khỏi bàn, nhanh cấm cãi

Rose Trương,
Chia sẻ

Cách nấu mì gói nhanh, ngon mà cân bằng dinh dưỡng này sẽ giúp bạn cảm thấy bớt "tội lỗi" khi ăn mì gói đấy!

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để nấu mì gói:

1 gói mì gói

100g nấm rơm

Rau sống tùy thích

Chế biến:

Nấu sôi nước cho gói gia vị nêm vào mì, rồi cho nấm vào nấu chín. Nêm vừa khẩu vị.

Nấu mì gói chỉ với 1 nguyên liệu này thì ngon khỏi bàn, nhanh cấm cãi - Ảnh 1.

Rồi cho mì gói vào, sôi 2 phút tắt bếp.

Nấu mì gói chỉ với 1 nguyên liệu này thì ngon khỏi bàn, nhanh cấm cãi - Ảnh 2.

Cho ra tô, ăn kèm giá đỗ và rau sống tùy thích.

Thành phẩm

Mì gói vốn không phải là thực phẩm lành mạnh đối với sức khỏe, tuy nhiên do tính tiện dụng nên nhiều khi chúng ta vẫn ăn mì gói. Với cách nấu mì gói trên đây, nấm rơm ngọt lành và dinh dưỡng sẽ phần nào giúp bạn cân bằng lại khẩu phần ăn và cũng sẽ giúp bạn cảm thấy bớt "tội lỗi" khi ăn mì gói!

Nấu mì gói chỉ với 1 nguyên liệu này thì ngon khỏi bàn, nhanh cấm cãi - Ảnh 3.

Chúc bạn thành công với cách nấu mì gói này nhé!

(Nguồn: C.Pad)

Chia sẻ