Nấu chè trái cây thanh mát cho bữa trưa cuối tuần

Hường Nguyễn,
Chia sẻ

Thời tiết có phần hanh hao hãy nấu ngay món chè trái cây thanh mát này để giải nhiệt cho cả nhà nhé!

Nguyên liệu:

1 quả lê

2 quả chanh leo

Đường phèn (lượng đường nhiều hay ít tùy sở thích ăn ngọt)

Cách làm:

Bước 1

Lê gọt vỏ thái miếng vừa ăn.

Bước 2

Cho lượng nước vừa ăn vào nồi, thêm lê đã thái miếng vào đun sôi 10 phút.

Bước 3

Chanh leo bổ đôi, dùng thìa múc lấy phần thịt và hạt cho ra bát. Cho chanh leo vào nồi đun lê.

Bước 4

Thêm đường phèn vào đun khoảng 5 phút cho đường tan là được.

Thành phẩm:

Chè lê chanh leo là món chè trái cây đặc biệt tốt cho làn da của các chị em phụ nữ, giúp chống oxy hóa và nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh. Món chè có vị chua ngọt vừa phải lại thơm lừng hương chanh leo rất hấp dẫn người thưởng thức. Đây là thức uống đáng để chị em mình vào bếp chề biến đấy.

Nấu chè trái cây thanh mát cho bữa trưa cuối tuần - Ảnh 5.

Chúc bạn ngon miệng!

Nguồn: Blogsina

Chia sẻ