Nàng lên tới "tột đỉnh" vào lúc 23 giờ thứ 7

Theo NLĐ,

Các quý ông hãy chú ý đặt chuông đồng hồ báo thức, nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học cho thấy phụ nữ đạt tới “tột đỉnh” trong chuyện chăn gối vào lúc 23 giờ ngày thứ 7!

Kết quả này dựa trên số liệu thống kê từ một nghiên cứu quy mô lớn tại Anh về sự thật đằng sau khao khát tình dục của phụ nữ.

Mặc dù có tới ¾ người Anh thỏa mãn với đời sống tình dục của mình nhưng một tỉ lệ không nhỏ lại “kết tội” cho công việc vất vả, thiếu thời gian thư giãn đã hành hạ tâm trạng của mình.
 
 
Phụ nữ Scotland và miền South West (Anh) được tiết lộ là những người thỏa mãn nhất trong chuyện chăn gối (tới 82%), trong khi phụ nữ Ireland lại là những người ít hứng thú nhất với chuyện vợ chồng (chỉ có 30% thấy thỏa mãn).
 
Tuy nhiên, phụ nữ Ireland lại là những người làm “chuyện đó” thường xuyên nhất với 42% thừa nhận “giao ban” hơn 3 lần/tuần, theo sau đó là phụ nữ London và xứ Wales với lần lượt 33% và 29%.
 
Hồi năm ngoái, Tờ London School of Economics đưa tin rằng sáng thứ 5 là thời điểm “giao ban” tốt nhất của các cặp vợ chồng. Theo đó, đây là thời điểm năng lượng tràn trề, dễ kích thích hormone tình dục.
 
Tuy nhiên, theo nghiên cứu mới nhất thì các cặp vợ chồng lại có thêm một thời gian lý tưởng nữa, đó là lúc 23 giờ ngày thứ 7 bởi  đây là lúc phụ nữ đạt tới “tột đỉnh” trong chuyện chăn gối.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm