"Nàng dâu order" tập 3: Hồ ly tinh mang bầu con trai, thái độ của bà nội chồng Lan Phương khiến khán giả muốn tắt TV

Trong "Nàng dâu order" tập 3, ả tiểu tam do Phương Oanh thủ vai đã thông báo rằng mình mang thai con trai.

Nàng dâu order tập 3 vừa lên sóng VTV3 tiếp tục mang tới cho khán giả những tình tiết gây ức chế liên quan đến nhân vật bà nội (Minh Vượng).

Trong tập 3 Nàng dâu order, Yến (Lan Phương) đã bỏ về nhà mẹ đẻ ở vì muốn tĩnh dưỡng, bình tâm lại sau mọi chuyện. Nào ngờ khi Yến vừa đi khỏi thì Vy (Phương Oanh) mò đến nhà Phong. Gặp Phong ở cổng, cô ta trơ trẽn nói rằng mình đến thăm... bà. Phong định đuổi cô ta đi thì bà nội ra mặt và cho phép Vy vào trong nhà.

Nàng dâu order tập 3: Hồ ly tinh mang bầu con trai, thái độ của bà nội chồng Lan Phương khiến khán giả muốn tắt TV - Ảnh 1.

Nàng dâu order tập 3: Hồ ly tinh mang bầu con trai, thái độ của bà nội chồng Lan Phương khiến khán giả muốn tắt TV - Ảnh 2.

Nàng dâu order tập 3: Hồ ly tinh mang bầu con trai, thái độ của bà nội chồng Lan Phương khiến khán giả muốn tắt TV - Ảnh 3.

Trong cuộc nói chuyện giữa bà nội và Vy, khán giả có cảm tưởng rằng chính ả hồ ly tinh này mới là cháu dâu của bà chứ không phải Yến. Nếu như bà nội nói chuyện với Yến lúc nào cũng khách sáo, mát mẻ, bóng gió đủ đường thì khi nói chuyện với Vy, bà một câu thương, hai câu xót. Bà cho rằng Vy quá khổ, vì có duyên nhưng không có phận với Phong, bây giờ lại bụng mang dạ chửa một thân một mình.

Khác với Yến bộc trực lại không giỏi nịnh đầm, Vy nói chuyện với bà nội ngọt hơn đường phèn. Cô ta nói rằng trước đây cô ả chia tay Phong là vì đầu tư làm ăn thua lỗ, không muốn ảnh hưởng đến người yêu. Khi phát hiện mang thai, cô ta cũng không báo Phong ngay vì nghĩ rằng mình còn tự lo được, nhưng nào ngờ tình trạng ngày càng bết bát, nên bắt buộc mới phải ra Hà Nội tìm Phong.

Nàng dâu order tập 3: Hồ ly tinh mang bầu con trai, thái độ của bà nội chồng Lan Phương khiến khán giả muốn tắt TV - Ảnh 4.

Một lần nữa, Vy lại bày tỏ rằng cô ta chỉ muốn Phong có trách nhiệm với đứa trẻ chứ không muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình Phong. Càng nghe Vy nói, bà nội lại càng tin tưởng. Khi bà hỏi chuyện cái thai, cô ả còn thông báo rằng mình đang mang bầu con trai khiến bà nội như "bắt được vàng". Bà nắm lấy tay Vy và hứa sẽ lo cho mẹ con cô ả đầy đủ.

Nàng dâu order tập 3: Hồ ly tinh mang bầu con trai, thái độ của bà nội chồng Lan Phương khiến khán giả muốn tắt TV - Ảnh 5.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm