"Nàng dâu order tập 14": "Tiểu tam" Phương Oanh vừa đi, đã có em gái mưa mặt dày xuất hiện, sao mà Lan Phương khổ thế!

Yến - Lan Phương của "Nàng dâu order" quả là có số khổ khi liên tục đối mặt với các cô em gái mặt dày giỏi bày trò tiếp cận chồng người khác.

Tối 21/5, tập 14 của phim truyền hình Nàng dâu order vừa lên sóng với loạt diễn biến chẳng mấy vui vẻ gì dành cho nàng dâu Yến (Lan Phương). Khi mà khán giả vừa mới nguôi ngoai vì tiểu tam Vy (Phương Oanh) vừa đi khỏi thì lại có em gái mưa mặt dày khác xuất hiện.

Cô "em gái mưa" này của Phong (Thanh Sơn) chẳng hiểu sao lại được lòng bà nội (Minh Vượng). Cô ta làm bất cứ điều gì cũng được bà nội ủng hộ, động viên. Thậm chí, khi hay tin cô ta trở về, bà nội chồng còn vui mừng ra mặt, sẵn sàng chạy ra sân chào đón.

Nàng dâu order tập 14: Tiểu tam Phương Oanh vừa đi, đã có em gái mưa mặt dày xuất hiện, sao mà Lan Phương khổ thế!  - Ảnh 1.

Nàng dâu order tập 14: Tiểu tam Phương Oanh vừa đi, đã có em gái mưa mặt dày xuất hiện, sao mà Lan Phương khổ thế!  - Ảnh 2.

Nàng dâu order tập 14: Tiểu tam Phương Oanh vừa đi, đã có em gái mưa mặt dày xuất hiện, sao mà Lan Phương khổ thế!  - Ảnh 3.

Tiểu tam mới đã chính thức xuất hiện.

Về phần Phong, anh tỏ ra khá thân thiết với "em gái mưa" này. Bất chấp ánh mắt hình viên đạn của Yến, bà nội và Phong vẫn vô tư chuyện trò cùng "em gái mưa". Thậm chí, có khoảnh khắc Phong còn đùa với tiểu tam và làm Yến ghen tức đến mức nổ đom đóm mắt. Đã vậy, cô nàng kia lại còn vui vẻ nói rằng có mua quà cho bà nội, Phong và bố Phong. Riêng Yến, vì không biết đến chuyện Phong lấy vợ nên cô ta chẳng mua quà gì.

Nàng dâu order tập 14: Tiểu tam Phương Oanh vừa đi, đã có em gái mưa mặt dày xuất hiện, sao mà Lan Phương khổ thế!  - Ảnh 4.

Nàng dâu order tập 14: Tiểu tam Phương Oanh vừa đi, đã có em gái mưa mặt dày xuất hiện, sao mà Lan Phương khổ thế!  - Ảnh 5.

Nàng dâu order tập 14: Tiểu tam Phương Oanh vừa đi, đã có em gái mưa mặt dày xuất hiện, sao mà Lan Phương khổ thế!  - Ảnh 6.

Rồi cuộc sống của Yến những ngày tới sẽ ra sao?

"Từ ngày cháu đi vắng, bà chẳng biết rủ ai đi ăn cùng. Hôm nay bà sẽ chiêu đãi 1 bữa ăn uống cho chòe choẹt" - Đây là câu nói mà bà nội dành cho cô em gái mưa kia. Nếu là Yến, thì có ai buồn tủi không nào?

Xem đến đoạn này, một số khán giả bày tỏ sự tức tối thay cho Yến: "Khó chịu lắm đó, dù không ghen thì cũng là kiểu ấm ức vì cả gia đình chồng quên mất sự có mặt của mình", "Em gái mưa cũng xinh đấy nhưng mặt hơi dày. Sao lại có thể ngang nhiên đến nhà Phong như vậy chứ", "Yến số khổ quá, hết tiểu tam này lại đến tiểu tam kia. Nhưng sao các cô cứ thích đàn ông đã có vợ vậy", "Tôi chỉ mong Yến sớm dẹp ngay cô em gái mưa này, nhìn mà chướng mắt quá".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm