Nam thanh niên bị 2 đối tượng xịt hơi cay, cướp điện thoại và xe máy một cách táo tợn trong con hẻm nhỏ

Đang dừng xe nhắn tin với bạn, nam thanh niên bất ngờ bị 2 đối tượng xông đến dí dao vào cổ, xịt hơi cay đe dọa để cướp điện thoại và xe máy.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên bị 2 đối tượng uy hiếp, cầm dao kề cổ, xịt hơi cay nhằm cướp tài sản.

Sốc: Nam thanh niên bị 2 đối tượng xịt hơi cay, cướp điện thoại, xe máy táo tợn

Cụ thể, theo như camera an ninh nhà bên đường ghi lại cho thấy, vào ban đêm vắng người trong con hẻm nhỏ, một nam thanh niên đi xe tay ga bấm điện thoại ngồi chờ bạn thì bị 2 đối tượng (trong đó có 1 nam thanh niên mặc đồng phục Grab) tiếp cận.

Sốc: Nam thanh niên bị 2 đối tượng xịt hơi cay, cướp điện thoại, xe máy táo tợn - Ảnh 2.

Nam thanh niên bị dí dao kề cổ đe dọa cướp điện thoại và xe máy. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau đó, tên ngồi sau rút dao đe dọa để tên mặc áo Grab cướp điện thoại. Khi đã cướp được điện thoại, tên này cướp luôn xe máy của nam thanh niên này.

Sự việc xảy ra vào đêm ngày 13/11/2019.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến rất nhiều người xem sợ hãi và bàng hoàng trước sự táo tợn và manh động của 2 đối tượng trên. Bên cạnh đó, nhiều người đã chia sẻ cho bạn bè, người thân để mọi người đề phòng. Đặc biệt các chị em phụ nữ tránh đi đêm hay vào ngõ vắng vì dễ vào "tầm ngắm" của những đối tượng cướp giật tài sản.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được dân mạng xôn xao bàn tán.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm