Nam thanh niên bênh vực tài xế taxi lấy điện thoại đắt tiền để quên của Vũ Dino, kêu gọi in hình tẩy chay, từ chối phục vụ Vũ Dino và Giang ơi

Câu chuyện của Vũ Dino tố tài xế taxi cố ý lấy trộm điện thoại khi bạn anh để quên trên xe đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Mới đây, lại một nam thanh niên đứng ra bênh vực người tài xế taxi và đề cập thẳng thừng từ chối phục vụ Vũ Dino cùng Giang Ơi. Bài viết này lập tức làm nổ ra nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Câu chuyện về hành trình đi tìm chiếc điện thoại nhưng bất thành của hot blogger Vũ Dino cho bạn Giang Ơi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Và mới đây, nó dường như càng "nóng" hơn khi một tài xế khác của hãng xe ôm công nghệ bất ngờ đăng tải lên mạng xã hội bài viết với nội dung xúc phạm Vũ Dino và Giang Ơi đồng thời khẳng định sẽ từ chối thẳng thừng việc phải phục vụ 2 khách hàng này vì "trí nhớ kém, nhiều lần để quên đồ trên xe". 

Cụ thể, tài xế có nickname T.T viết: "Em in hình 2 nhân vật này dán lên kính xe ô tô và xin phép từ chối phục vụ nếu lên xe em. Lý do: Trí nhớ kém, nhiều lần để quên đồ trên xe. 

Khách khác hỏi thì em trả lời, anh chị này là Youtuber nổi tiếng nhưng trí nhớ kém, để quên đồ trên xe suốt, em sợ bị khóa tài khoản nên tốt nhất là không chở. Xe của em, em có quyền từ chối không chở. Đúng không mấy anh?".

Nam thanh niên bênh vực tài xế taxi sau vụ hot blogger Vũ Dino tố người tài xế này lấy trộm điện thoại khiến CĐM xôn xao bàn tán - Ảnh 1.

Bài viết của người tài xế này khiến cộng đồng mạng xôn xao bình luận.

Đính kèm bài viết này là hình ảnh của hot blogger Vũ Dino và Giang Ơi được đăng tải lên mạng xã hội. 

Ngay sau khi bài viết này được chia sẻ, rất nhiều ý kiến đã vào bình luận. Phần lớn đều tỏ ra bức xúc với bài viết của người tài xế này vì cho rằng "đồng lõa" với kẻ ăn cắp (?) và phát ngôn công kích, không mang tính xây dựng.

Nam thanh niên bênh vực tài xế taxi sau vụ hot blogger Vũ Dino tố người tài xế này lấy trộm điện thoại khiến CĐM xôn xao bàn tán - Ảnh 2.

Người tài xế kêu gọi không phục vụ Vũ Dino và Giang Ơi bị cộng đồng mạng "ném đá"

Thành viên V.L viết: "Thời nào rồi còn có người đồng lõa thế này? Mặc dù chưa bắt được tận tay là ăn trộm điện thoại của người ta nhưng rõ ràng tắt máy rồi đem đi đến hiệu điện thoại cầm đồ thì gọi là gì? Xong khi người ta yêu cầu nói chuyện rõ ràng thì trốn tránh. Đồng lõa với kiểu tài xế thế này thì quyền lợi của khách hàng ở đâu? Ai đảm bảo quyền lợi cho khách?".

"Từ bao giờ lòng tham của rơi được cổ súy thế? Là do có những người như chủ thớt trên đây. Nếu ai cũng như chủ thớt thì ai sẽ đứng ra đảm bảo quyền lợi cho khách hàng? Làm người ai không có 1 đến 2 lần quên đồ? Đọc bài viết mà bức xúc thật sự", nickname H.N bày tỏ.

Trước đó, như thông tin đã đưa, blogger Vũ Dino đã lên trang cá nhân chia sẻ về câu chuyện để quên chiếc IPhone XS MAX của bạn (blogger Giang Ơi) trên taxi của BE Car.

Hot blogger Vũ Dino và Giang Ơi

Sau nhiều ngày truy lùng, Vũ Dino khẳng định người tài xế lái xe tên T.H. đã nổi lòng tham và lấy chiếc điện thoại mà mình để quên trên xe rồi đem bán cho một cửa hàng điện thoại trên đường Đinh Tiên Hoàng (Quận Bình Thạnh, TP.HCM). Vũ Dino đã đến đây xin chuộc điện thoại nhưng bất thành. 

Sự việc càng cao trào hơn khi sau đó BE Car sắp xếp một cuộc gặp giữa 3 bên. Tuy nhiên, khi nhìn thấy Vũ Dino, tài xế T.H. đã tháo chạy. Sau đó, được phía BE Car thuyết phục, T.H. quay vào phòng nói chuyện nhưng đeo khẩu trang và lấy 1 tay che mặt.

Anh này cũng đưa ra những lý lẽ loanh quanh nói rằng anh ta không biết, không lấy chiếc điện thoại. Về phía BE Car, hãng taxi công nghệ này cũng đã cắt hợp đồng với T.H. 

Nam thanh niên bênh vực tài xế taxi sau vụ hot blogger Vũ Dino tố người tài xế này lấy trộm điện thoại khiến CĐM xôn xao bàn tán - Ảnh 4.

Tài xế T.H. tháo chạy khi gặp Vũ Dino, khi đồng ý vào nói chuyện thì đeo khẩu trang, che mặt.

Ngày 10/6, số điện thoại của người trợ lý (từng dùng để gọi xe của tài xế nói trên) bị dùng để đặt gần 50 chuyến taxi. Thậm chí, anh còn liên tục bị các tài xế chửi bới với lý do đặt rồi hủy.

Mặc dù không tìm được chiếc điện thoại đã mất, song Vũ Dino đã quyết định làm vlog để đưa ra những lời cảnh tỉnh cho mọi người, nên cẩn thận hơn trong việc giữ gìn đồ đạc của mình. Đồng thời, Vũ Dino cũng muốn cảnh báo cho các hãng taxi công nghệ khác nên chú ý hơn về việc tuyển lái xe và kiểm soát thông tin tài xế.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm