Nam tài tử "Mùa quýt chín" Huỳnh Lỗi viết chữ mừng xuân cùng con gái yêu

Không phải quá lời khi nói rằng Huỳnh Lỗi là "ông bố quốc dân".

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Huỳnh Lỗi đã khoe ảnh viết chữ ngày xuân cùng con gái yêu Huỳnh Ức Từ (Đa Đa).

Đã từ lâu, Huỳnh Lỗi đã được mệnh danh là ông bố "cuồng con". Sau khi kết hôn, nam diễn viên thừa nhận, với anh điều quan trọng nhất là gia đình. Anh sẽ không nhận các dự án phim kéo dài quá lâu, hoặc phải xa gia đình.

Nam tài tử Mùa quýt chín Huỳnh Lỗi viết chữ mừng xuân cùng con gái yêu - Ảnh 1.

Nam diễn viên từng kể rằng, từ sau khi vợ sinh con, anh bỗng trở thành chuyên gia dinh dưỡng khi thường xuyên nghiên cứu các món ăn cho trẻ nhỏ. Anh cũng tập làm các món ăn châu Âu mà trẻ em ưa thích như làm bánh ngọt, pizza, mỳ Ý, beefsteak…

Có lẽ không quá lời khi tại Trung Quốc, Huỳnh Lỗi là "người chồng, người cha quốc dân". Vừa là trụ cột về kinh tế, vừa đủ tài tề gia nội trợ, Huỳnh Lỗi trở thành hình mẫu mà các chị em ao ước.

Sau khi tham gia chương trình "Bố ơi, mình đi đâu thế" cùng bố Huỳnh Lỗi, cô bé Đa Đa cũng trở thành thần tượng của nhiều bạn trẻ. Càng lớn, Đa Đa càng ra dáng thiếu nữ với đôi chân dài cùng gương mặt thanh tú.

Đa Đa chính là đại diện của nữ thần Cbiz toàn năng toàn tài của tương lai khi hội tụ đủ yếu tố nhà giàu, học giỏi, xinh đẹp.

Nam tài tử Mùa quýt chín Huỳnh Lỗi viết chữ mừng xuân cùng con gái yêu - Ảnh 2.
Nam tài tử Mùa quýt chín Huỳnh Lỗi viết chữ mừng xuân cùng con gái yêu - Ảnh 3.

Huỳnh Lỗi là gương mặt quen thuộc của làng giải trí Hoa ngữ với nhiều vai diễn trong các bộ phim như "Lã Bố và Điêu Thuyền", "Mùa quýt chín", "Nhân gian tháng tư"... Đặc biệt, anh và con gái lớn được khán giả yêu mến khi góp mặt trong chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế?" Trung Quốc mùa 2.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm