Nam Định: Thương tâm bé trai 3 tuổi ngã từ tầng 20 xuống tầng 6 tử vong

Công an TP. Nam Định cho biết, đơn vị đang điều tra vụ việc một bé trai 3 tuổi tử vong do bị ngã từ tầng 20 xuống lan can tầng 6 của tòa nhà Nam Định Tower.

Theo thông tin chúng tôi có được, vào sáng ngày 9/3, bé N.M.K (3 tuổi) được cha mẹ đưa đi học tại trường mầm non Hương Sen (đóng tại tầng 3, tòa nhà Nam Định Tower - đường Điện Biên Phủ - TP. Nam Định, tỉnh Nam Định).

Nam Định: Thương tâm bé trai 3 tuổi ngã từ tầng 20 xuống tầng 6 tử vong - Ảnh 1.

Trường mầm non Hương Sen nơi bé M.K theo học.

Đến 16h cùng ngày gia đình đến đón bé M.K nhưng không thấy nên mới hốt hoảng tìm kiếm xung quanh khu vực tòa nhà. Đến hồi 17h cùng ngày thì lực lượng bảo vệ phát hiện thi thể bé M.K ở lan can tầng 6 của tòa nhà.

Thông tin về sự việc, bà Vũ Thị Hương, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Phát triển giáo dục Hương Sen, đơn vị quản lý trường mầm non Hương Sen cho biết: "Camera tại lớp học và tòa nhà cho thấy, cháu M.K. đã theo thang máy đi lên tầng 21, sau đó đi thang bộ xuống tầng 20 rồi bò ra ngoài cửa và rơi từ tầng 20 xuống lan can tòa nhà ở tầng 6. Đây là sự việc rất đáng tiếc. Chúng tôi xin chia sẻ cùng gia đình cháu bé".

Ngày 11/3, trao đổi với PV một cán bộ Công an tỉnh Nam Định đã xác nhận sự việc và cho biết, hiện công an TP Nam Định đang điều tra và làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của cháu M.K.

* Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin sự việc.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm