Nam chính Trần Hiểu đã xuất chiêu, Tôn Lệ được cứu sống từ cõi chết

Các fan của "Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn" có thể thở phào nhẹ nhõm vì cuối cùng Trần Hiểu cũng đã chịu ra tay cứu sống Tôn Lệ.

Tối 10/9, tập 22 của phim truyền hình Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn đã lên sóng cùng với loạt diễn biến hấp dẫn, kịch tính. Sau khi chịu đựng nỗi oan tình là giết chồng, ngoại tình, chửa hoang, Châu Doanh (Tôn Lệ) đã bị những người nhà họ Ngô dìm xuống đáy sông. Tuy nhiên, nhờ có cha ruột là Tứ thúc và Thẩm Tinh Di (Trần Hiểu), Châu Doanh đã được cứu sống trong phút chót. Ngay sau đó, nàng được đưa về một ngôi nhà nhỏ ở Vân Dương để điều trị. Chuyện nàng còn sống, ngoài Tứ thúc, Thẩm Tinh Di và a hoàn Linh Lung ra thì không có thêm ai hay biết.

Nam chính Trần Hiểu đã xuất chiêu, Tôn Lệ được cứu sống từ cõi chết - Ảnh 1.

Nam chính Trần Hiểu đã xuất chiêu, Tôn Lệ được cứu sống từ cõi chết - Ảnh 2.

Châu Doanh đã được cứu sống sau cơn thập tử nhất sinh.

Tỉnh lại sau cơn ai oán, Châu Doanh đau đớn đến tận cùng. Nhưng khi nhớ lại chuỗi ngày vui vẻ, hạnh phúc lúc còn ở bên Ngô Sính (Hà Nhuận Đông), Châu Doanh không khỏi xúc động. Nhìn thấy Châu Doanh tươi tỉnh, Thẩm Tinh Di nói với nàng rằng hãy bỏ ý định tìm về nhà họ Ngô. Tinh Di muốn Châu Doanh là người phụ nữ của mình. Chàng muốn có trái tim nàng chứ không phải là thân xác. Tuy nhiên, Châu Doanh đã một mực chối từ, nàng khẳng khái đáp lại rằng Tinh Di không có một điểm tốt nào có thể so được với Ngô Sính.

Nam chính Trần Hiểu đã xuất chiêu, Tôn Lệ được cứu sống từ cõi chết - Ảnh 3.

Nam chính Trần Hiểu đã xuất chiêu, Tôn Lệ được cứu sống từ cõi chết - Ảnh 4.

Nam chính Trần Hiểu đã xuất chiêu, Tôn Lệ được cứu sống từ cõi chết - Ảnh 5.

Thẩm Tinh Di bị Châu Doanh từ chối với lý do: "Không có điểm nào sánh bằng Ngô Sính".

Nghe những lời này, Tinh Di tức giận bỏ đi. Nhiều ngày sau đó, chàng không quay về gặp Châu Doanh. Dẫu vậy, đến lúc Tứ thúc đến gặp và nói rằng Châu Doanh đang muốn quay lại nhà họ Ngô, Tinh Di đã tức giận chạy đến tìm nàng. Tinh Di cho rằng nếu Châu Doanh đi, nàng chỉ có con đường chết. Dẫu vậy, Châu Doanh vẫn nhất mực đòi về. Bởi nàng luôn nghĩ mình là người nhà họ Ngô, dù có chết cũng phải tìm lại sự trong sạch. Nếu không quay về, tất cả những người nhà họ Ngô sẽ nghĩ rằng nàng thực sự có những tội danh như miệng lưỡi kẻ độc ác Bảo Lai và Liễu Uyển Nhi đã đổ vạ.

Nam chính Trần Hiểu đã xuất chiêu, Tôn Lệ được cứu sống từ cõi chết - Ảnh 6.

Nam chính Trần Hiểu đã xuất chiêu, Tôn Lệ được cứu sống từ cõi chết - Ảnh 7.

Tinh Di cố ngăn cản, không cho Châu Doanh về với nhà họ Ngô.

Ở một diễn biến khác, Bảo Lai từ sau khi đổ oan cho Châu Doanh đã được thăng chức lên làm quản gia. Vì tính cách vốn nham hiểm nên hắn ta hành hạ, đánh đập bất cứ ai nhắc đến Châu Doanh. Nhưng con người này vẫn có điểm yếu, đó là sợ Châu Doanh sau khi bị dìm xuống nữa sẽ hóa thành ma quỷ và quay về ám mình. Dự đoán trong những tập tới, Bảo Lai sẽ gặp nhiều rắc rối vì Châu Doanh không chết. Nàng đang ấp ủ kế hoạch quay trở về trả thù.

Nam chính Trần Hiểu đã xuất chiêu, Tôn Lệ được cứu sống từ cõi chết - Ảnh 8.

Bảo Lai nơm nớp lo sợ rằng Châu Doanh sẽ quay lại báo thù.

Bên cạnh đó, Đỗ Minh Lễ (Du Hạo Minh) cố gắng gây áp lực với cha Thẩm Tinh Di - Thẩm lão gia để sản xuất ra quân nhu kém chất lượng. Mục đích của Đỗ Minh Lễ là muốn dùng Thẩm lão gia làm lá bài che chắn cho hắn. Lợi nhuận từ làm giả thuốc thì đổ về túi Đỗ Minh Lễ, nhưng nếu có tai họa, ắt hẳn Thẩm lão gia và nhà họ Thẩm sẽ là người bị chịu tội đầu tiên.

Nam chính Trần Hiểu đã xuất chiêu, Tôn Lệ được cứu sống từ cõi chết - Ảnh 9.

Nam chính Trần Hiểu đã xuất chiêu, Tôn Lệ được cứu sống từ cõi chết - Ảnh 10.

Đỗ Minh Lễ ngày càng lộ rõ là con người độc ác, gian xảo.

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày