Xem bản thử nghiệm
Tải Ứng Dụng Đọc Tin Afamily

Nắm 4 lưu ý vàng này, chị em sẽ sử dụng máy giặt cực kỳ hiệu quả và tiết kiệm thời gian

We are family 2017

Những mẹo nhỏ này sẽ giúp các bà nội trợ bận rộn sử dụng máy giặt thật tiết kiệm thời gian với hiệu quả bất ngờ.

Từ lâu, máy giặt đã là "người bạn" thân thiết của khá nhiều gia đình, nhất là trong thời buổi bận rộn như ngày nay. Nhưng làm thế nào để máy giặt phát huy được hết hiệu quả thì không phải ai cũng biết đâu nhé!

1. Chọn chu trình giặt phù hợp

Nếu để ý, bạn sẽ thấy trên máy giặt có kí hiệu của rất nhiều loại quần áo khác nhau. Điều này ngụ ý rằng, bạn nên chọn chế độ giặt phù hợp với từng chất liệu và cả lượng quần áo. Chẳng hạn, nếu lượng quần áo của bạn cần giặt chỉ chiếm khoảng 30 đến 50% khối lượng máy có thể giặt được, đừng ngần ngại chọn chu trình giặt nhẹ.

Nắm 4 lưu ý vàng này, chị em sẽ sử dụng máy giặt cực kỳ hiệu quả và tiết kiệm thời gian - Ảnh 1.

Với chế độ này, máy sẽ giặt nhanh hơn hẳn so với việc bạn cứ để nguyên chế độ mặc định cho chế độ quần áo đầy. Và dĩ nhiên đừng bao giờ giặt quá trọng lượng quần áo mà máy cho phép. Nhồi nhét quần áo sẽ làm máy giặt lâu hơn đồng thời quần áo cũng có thể kém sạch.

2. Chọn bột giặt phù hợp

Nếu bạn để ý thì trên thị trường, bột giặt tay và bột giặt máy luôn được phân tách rõ ràng. Thậm chí bột giặt dùng cho máy cửa trước và cửa trên cũng được các hàng sản xuất riêng để có hiệu quả phù nhất với các dòng máy.

Nắm 4 lưu ý vàng này, chị em sẽ sử dụng máy giặt cực kỳ hiệu quả và tiết kiệm thời gian - Ảnh 2.

Vậy rõ ràng, đây là yếu tố không thể lơ là được nếu muốn dùng máy giặt hiệu quả và tiết kiệm thời gian rồi. Có một lưu ý chung khi chọn bột giặt cho máy giặt là chọn loại có thể tẩy sạch mà không nhiều bọt. Ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn máy giặt có công nghệ cao như công nghệ giúp đánh tan bột giặt với không khí và nước, giúp bọt xà phòng thẩm thấu vào sợi vải nhanh gấp 40 lần so với bình thường sẽ giúp việc giặt giũ hiệu quả hơn hẳn.

3. Chọn máy giặt có "cửa phụ" để thêm đồ

Trên thị trường máy giặt hiện tại, máy giặt cửa trước ngày càng được nhiều người tin cậy và lựa chọn. Có điều loại máy giặt cửa trước nay lại có 1 nhược điểm là nếu lỡ quên món đồ gì khi đã khởi động máy thì chỉ còn cách để món đồ giặt riêng mẻ khác.

Nắm 4 lưu ý vàng này, chị em sẽ sử dụng máy giặt cực kỳ hiệu quả và tiết kiệm thời gian - Ảnh 3.

Để khắc phục điều này, bạn nên chọn lựa máy giặt có cửa phụ như Samsung AddWash. Với cửa phụ này, nếu không may quên đồ, bạn chỉ cần bấm nút dừng rồi mở cửa phụ, thêm đồ, rồi tiếp tục để máy chạy là xong. Thật nhanh và tiện đúng không nào?

4. Lựa chọn máy giặt sử dụng công nghệ hiện đại và tiết kiệm điện năng

Ngoài những lưu ý bạn phải tự "ý thức" như chọn bột giặt phù hợp, chọn chu trình giặt phù hợp với chất liệu và lượng quần áo, thì một yếu tố rất cơ bản, giúp việc giặt giũ trở nên nhanh và nhàn hơn chính là công nghệ.

Nắm 4 lưu ý vàng này, chị em sẽ sử dụng máy giặt cực kỳ hiệu quả và tiết kiệm thời gian - Ảnh 4.

Hay bạn cũng nên lựa chọn những loại máy giặt có thể điều khiển từ xa bằng ứng dụng trên điện thoại thông minh. Với ứng dụng này, dù ở cơ quan, bạn vẫn có thể kiểm soát việc khởi động cũng như thời gian và chế độ giặt. Ngoài ra, máy giặt sử dụng công nghệ Inverter có khả năng giúp người dùng tiết kiệm được từ 30% đến 50% năng lượng tiêu thụ,một con số vô cùng lớn. Thêm vào đó, máy giặt sử dụng động cơ Inverter còn có tốc độ vòng quay cao hơn so với máy giặt truyền động gián tiếp. Lí do có được điều này chính vì máy sử dụng đồng nhất một hệ thống từ động cơ đến mâm giặt, nên giúp cho thời gian vắt, sấy khô của quần áo giảm đáng kể. Với sự hỗ trợ tối ưu từ công nghệ, làm việc nhà sẽ thật nhanh, gọn và tiết kiệm thời gian và điện năng, phải không nào?

"Máy giặt Samsung AddWash được ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến giúp chuyện nhà trở thành chuyện nhỏ như: Công nghệ Digital Inverter, giúp máy hoạt động bền bỉ, tiết kiệm điện năng tối ưu và giảm thiểu tiếng ồn. Công nghệ Ecobubble giúp đánh tan bột giặt với không khí và nước, tạo ra bọt xà phòng phủ kín lồng giặt, thẩm thấu vào sợi vải nhanh gấp 40 lần so với bình thường, giúp giặt sạch hiệu quả và bảo vệ sợi vải tối ưu. Smart Control giúp người dùng điều khiển máy giặt từ xa bằng ứng dụng trên điện thoại thông minh. Chỉ cần kết nối mạng không dây, người dùng có thể khởi động hay dừng việc giặt giũ cũng như kiểm tra thời gian và chế độ giặt"
Nắm 4 lưu ý vàng này, chị em sẽ sử dụng máy giặt cực kỳ hiệu quả và tiết kiệm thời gian - Ảnh 6.
Từ Khóa

Sử dụng máy giặt

 

điện thoại thông minh

 

Làm việc nhà

 

Samsung

 

chuyện nhà chuyện nhỏ

 

WE ARE AFAMILY

 

chưa bao giờ mẹ kể

 

We are family 2017

Vừa tập yoga vừa uống bia

Vừa tập yoga vừa uống bia