Mỳ trộn thịt bằm nhanh gọn cho bữa sáng ngon mà đủ chất

Lily,
Chia sẻ

Mỳ trộn thịt bằm làm siêu dễ, siêu nhanh mà ngon miệng bất ngờ thế này, bạn đừng bỏ qua món nhé!



200g vắt mỳ khô

75g thịt bằm

½ củ cà rốt

½ quả dưa leo

50g nấm kim chi

1-2 muỗng canh sốt đậu Hàn Quốc hoặc nước tương

2-3 tép tỏi băm




Chuẩn bị các nguyên liệu: cà rốt bào sợi, dưa leo thái mỏng, nấm rửa sạch ngâm qua nước muối loãng, thịt băm nhuyễn.



Bắc chảo lên bếp cùng chút dầu ăn, khi dầu nóng đều thì cho tỏi vào phi thơm. Tiếp đến cho thịt bằm vào đảo nhanh tay cùng sốt đậu.



Cho thêm nước, đun cho đến khi hỗn hợp quyện đặc thì tắt lửa và đổ ra tô.



Bắc nồi nước sôi lên bếp luộc cà rốt và nấm, tiếp đến cho vắt mỳ vào luộc chín rồi vớt ra để ráo.



Cho mỳ ra tô, trình bày cùng dưa leo, cà rốt và nấm.



Cho thịt bằm lên trên phần mỳ, có thể trang trí cùng hành ngò nếu muốn. Khi ăn các bạn nhớ trộn đều lên nhé!



Chỉ với vài phút sơ chế những nguyên liệu đơn giản mà ở bất kì chợ hay siêu thị nào cũng có sẵn, bạn đã có thể hoàn thành món mỳ trộn thịt bằm thơm ngon hết ý rồi đấy! Không những có hình thức thật bắt mắt, món mỳ trộn “siêu tốc” này còn đem đến một hương vị tuyệt vời nhờ sự kết hợp “ăn ý” giữa sợi mỳ dai dai, thịt bằm đậm đà cùng cà rốt, nấm mềm và dưa leo thanh mát!

Chúc các bạn thành công với cách làm mỳ trộn thịt bằm này nhé!

Nguồn: BSC

Chia sẻ