Mỹ Tâm lạ lẫm với phong cách Tomboy

03-05-2013 10:34:52

Xuất hiện tại sân bay Đà Nẵng với phong cách Tomboy, Mỹ Tâm khiến không ít khán giả bất ngờ.

Kết thúc kỳ nghĩ lễ kết hợp biểu diễn tại Đà Nẵng, chiều qua (2/5), Mỹ Tâm đã tạm biệt các fan của cô tại quê nhà để trở lại TP.HCM và tiếp tục thực hiện những dự án âm nhạc riêng.

Khác với những hình ảnh lộng lẫy và nữ tính trên sân khấu, chiều qua Mỹ Tâm chọn phong cách tomboy với quần jean, áo thun và nón hip hop. Nhiều fan không ngớt lời khen ngợi rằng cô đẹp và hiện đại hơn rất nhiều trong những trang phục này. Đây cũng là một trong những sản phẩm mang tên thương hiệu thời trang của “họa mi tóc nâu”.

Mỹ Tâm lạ lẫm với phong cách Tomboy 1

Đến tiễn cô có khá nhiều fan thân thiết, tất cả đều rất bịn rịn và tiếc nuối vì những ngày được đồng hành cùng thần tượng trôi qua quá nhanh. Biết được điều này, nữ ca sĩ sau khi hoàn thành xong thủ tục đã dành chút thời gian để trò chuyện cùng fan của mình. Mỹ Tâm còn liên tục trêu chọc mọi người để không khí trở nên vui vẻ. Đặc biệt, cô còn nhiệt tình tạo dáng bên cạnh Lâm Vinh Hải – “người tình” trong nhiều MV gần đây nhất của mình như: Sai, Sự Thật Ta Yêu Nhau, Vì Em Quá Yêu Anh…

Mỹ Tâm lạ lẫm với phong cách Tomboy 2

Trong ngày 29/4 và 1/5 vừa qua, Mỹ Tâm đã liên tục "đốt cháy" sân khấu quê hương. Trong mỗi đêm, cô nhiệt tình trình diễn không dưới 10 ca khúc hit của mình dưới sự cổ vũ của khán giả và người hâm mộ, khiến ai nấy đều rất hài lòng và thật sự mãn nhãn.

Mỹ Tâm lạ lẫm với phong cách Tomboy 3

Trong chiều tối qua, Mỹ Tâm cũng đón nhận tin vui mới khi MV Trắng Đen của cô đã vượt ngưỡng 1 triệu view sau 5 tháng phát hành. Cách đây không lâu, MV Vì Em Quá Yêu Anh cũng đã lập được thành tích này chỉ trong vòng… 30 ngày. 

Một số hình ảnh của Mỹ Tâm tại sân bay Đà Nẵng chiều qua:

Mỹ Tâm lạ lẫm với phong cách Tomboy 4

Mỹ Tâm lạ lẫm với phong cách Tomboy 5

Mỹ Tâm lạ lẫm với phong cách Tomboy 6

Mỹ Tâm lạ lẫm với phong cách Tomboy 7

Mỹ Tâm lạ lẫm với phong cách Tomboy 8

Mỹ Tâm lạ lẫm với phong cách Tomboy 9

Mỹ Tâm lạ lẫm với phong cách Tomboy 10

Mỹ Tâm lạ lẫm với phong cách Tomboy 11

 Micky Chu / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

Mỹ Tâm

 

đáng yêu

 

tomboy

 

Đà Nẵng

 

sân khấu

 

sân bay

 

Trắng đen

 

Nhiệt tình

 

quần jean

Teaser mới của "Radio Romance"

Teaser mới của "Radio Romance"