Mỹ phẩm trang điểm tóc dành cho tóc mỏng và hói đầu

Mỹ phẩm trang điểm tóc Toppik sẽ thay đổi vẻ bên ngoài của bạn trong vòng 30 giây, giúp bạn trẻ ra trông thấy và khôi phục sự tự tin hàng ngày.

“Cái răng, cái tóc là góc con người” nhưng khi bước vào độ tuổi trung niên, phần lớn nam giới và một số phụ nữ bắt đầu bị rụng nhiều tóc, dẫn đến mỏng tóc và thậm chí là hói đầu. Bên cạnh việc điều trị bằng dược phẩm, đối với những người bị hói, rụng và mỏng tóc ở mức độ ít đến trung bình, việc sử dụng mỹ phẩm trang điểm làm dày tóc là một chọn lựa rất hiệu quả, đồng thời, ngày càng phổ biến.

Sản phẩm mỹ phẩm trang điểm làm dày tóc Toppik của công ty Spencer Forrest đến từ Mỹ là sản phẩm đứng đầu thế giới trong lĩnh vực này. Bột tóc Toppik là dạng bột protein hữu cơ có thành phần giống như tóc người, được nạp một lượng tĩnh điện chính xác để tạo ra lực hút từ tính cao nhất với khu vực tóc mỏng của bạn và trộn lẫn vào trong tóc làm dày tóc lên một cách tự nhiên hoàn toàn trong vòng 30 giây.

Toppik có thể được dùng trong các hair salon cao cấp như một sản phẩm hoàn thiện tóc cho các khách hàng có tóc thưa, mỏng hoặc hói ở mức độ nhẹ. Với Toppik, nhà tạo mẫu tóc có thể tư vấn cho khách hàng để các kiểu tóc mà trước đây không thể thực hiện được do tóc khách hàng quá mỏng và thưa.
 
Mỹ phẩm trang điểm tóc dành cho tóc mỏng và hói đầu 1

Toppik có những đặc tính sau:
 
- Tự sử dụng Toppik rất dễ dàng và làm dày mái tóc trong 30 giây.

- Được sản xuất hoàn toàn tại Mỹ, Toppik là các phân tử chất Keratin giống như tóc người nên hoàn toàn không gây hại và vượt qua những quy định ngặt nghèo và được cấp phép sử dụng an toàn tại các nước phát triển.

- Các sợi Toppik siêu nhỏ có thành phần giống như tóc nên mang lại một mái tóc dày và hoàn toàn tự nhiên, không thể phát hiện ra ngay cả với con mắt của người trong nghề tóc ở khoảng cách 5cm.

- Bột tócToppik được tích điện nên bám siêu chặt trên tóc ngay cả khi đội mũ bảo hiểm, ra mồ hôi, đi mưa.

- Hoàn toàn có thể sử dụng song song với các trị liệu mọc tóc khác.

- Toppik giúp bạn trẻ ra và tự tin lên rất nhiều, đặc biệt thích hợp sử dụng trong những dịp quan trọng như đi họp, đi tiệc, đám cưới, gặp gỡ đối tác, chụp ảnh kỷ niệm…Với người dùng là doanh nhân, nghệ sĩ trong công việc phải tiếp xúc nhiều có thể sử dụng Toppik hàng ngày giống như bạn sử dụng các loại mỹ phẩm khác như nước hoa, gel, keo xịt cho tóc.

- Toppik được sử dụng rộng rãi ở các nước phát triển bao gồm: Mỹ, Anh, Úc, Đức, Thụy Điển, Newzealand…

- Chi phí sử dụng trung bình hàng tháng là 500.000 đồng (Ước tính dựa trên sử dụng Toppik hàng ngày. Trường hợp người dùng không sử dụng thường xuyên thì chi phí sẽ thấp hơn).

Hình ảnh trước và 30 giây sau khi sử dụng Toppik:
 
Mỹ phẩm trang điểm tóc dành cho tóc mỏng và hói đầu 2
Trước khi sử dụng Toppik
 
Mỹ phẩm trang điểm tóc dành cho tóc mỏng và hói đầu 3
30 giây sau khi sử dụng Toppik
 
Toppik còn rất dễ sử dụng với bảng màu tóc gồm 9 màu phổ thông nhất:
 
Mỹ phẩm trang điểm tóc dành cho tóc mỏng và hói đầu 4
 
Các bước sử dụng Toppik:
 
Mỹ phẩm trang điểm tóc dành cho tóc mỏng và hói đầu 5
 
Mỹ phẩm trang điểm tóc dành cho tóc mỏng và hói đầu 6
 
Mỹ phẩm trang điểm tóc dành cho tóc mỏng và hói đầu 7
                                                             
Clip hướng dẫn sử dụng Toppik:Toppik đặc biệt thích hợp với các hair salon, trang điểm, ảnh viện áo cưới và người dùng cá nhân phục vụ cho những dịp quan trọng như: cưới hỏi, sinh nhật, biểu diễn, gặp gỡ đối tác, hội nghị, đặc biệt là trong mùa cưới, tết và dịp họp tổng kết cuối năm sắp tới.

Để biết thêm chi tiết xin truy cập website: www.toppik.vn.

Hoặc liên hệ:

Công ty TNHH Tóc Mới
Hotline: 091 604 8154
15/173 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội
470 Lê Văn Sĩ, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm