MV của Taylor Swift gây sốc với cảnh tai nạn thảm khốc

08-05-2013 11:50:41

MV "Highway Don't Care" của Tim McGraw, Taylor Swift và Keith Urban đã gây ra một vài tranh cãi trong cộng đồng mạng vì cảnh quay gây sốc.

Ngày hôm qua, MV chính thức Highway Don't Care đánh dấu sự hợp tác của bộ ba: Tim McGraw, Taylor Swift và Keith Urban đã chính thức ra mắt khán giả. Single ca khúc này đã được ra mắt vào tháng 2, nằm trong album của Tim McGraw mang tên Two Lanes of Freedom.

MV của Taylor Swift gây sốc với cảnh tai nạn thảm khốc 1
Tim McGraw, Taylor Swift và Keith Urban

Trong MV, McGraw đi bộ xuống đường phố vắng vẻ trong một chiếc mũ cao bồi. Taylor Swift thì đẹp tựa thiên thần trong ánh sáng mặt trời. Keith Urban chơi một vài đoạn guitar trước khi MV kết thúc bằng một cảnh quay gây sốc: một cô gái gặp tai nạn xe hơi nằm trong vũng máu!

Nội dung của MV kể về một đôi tình nhân xảy ra cãi vã, cô gái vừa lái xe vừa nhắn tin cho bạn trai, và đoạn kết của MV có vẻ là kết quả của sự không tập trung và tâm trạng rối bời.

MV của Taylor Swift gây sốc với cảnh tai nạn thảm khốc 2
Cảnh quay gây sốc trong MV "Highway Don't Care"

Sau khi MV Highway Don't Care ra mắt với cảnh quay trên, rất nhiều ý khiến tranh cãi và một bộ phận cho rằng cảnh quay cuối quá sốc, có ảnh hưởng không tốt đến khán giả. Nhiều trang mạng sau đó đã gỡ bỏ MV này.
 Mercury / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

lái xe

 

MV mới

 

Taylor Swift

 

tranh cãi

 

tai nạn

 

gây sốc

 

Keith Urban

 

chính thức

 

Tim Mc Graw

MV ca khúc "Đừng xin lỗi nữa" của bộ phim "LALA: Hãy để em yêu anh"

MV ca khúc "Đừng xin lỗi nữa" của bộ phim "LALA: Hãy để em yêu anh"