Muốn mua đá phong thủy, chị em đừng bỏ quên địa chỉ tin cậy này!

Thuộc thành viên Hội đá quý Việt Nam, Công ty cổ phần trang sức đá quý An Nhiên là một địa chỉ quen thuộc cho những người sành chơi đá phong thủy tại Hà Nội.

Nếu là một người say mê những chuỗi vòng tay hổ phách lạ mắt hay mặt dây chuyền bằng thạch anh tóc quý giá đang gây “sốt” nhẹ cho chị em dân công sở thì chắc hẳn bạn đã một lần biết đến thương hiệu đá quý An Nhiên. Được thành lập bởi chủ sở hữu là thành viên trực thuộc Hội đá quý Việt Nam, Phong thủy An Nhiên nổi tiếng với nhiều loại mẫu mã, trang sức độc đáo, đặc biệt là các chuỗi vòng thạch anh tóc được nhiều người yêu thích.

Muốn mua đá phong thủy, chị em đừng bỏ quên địa chỉ tin cậy này! - Ảnh 1.

Muốn mua đá phong thủy, chị em đừng bỏ quên địa chỉ tin cậy này! - Ảnh 2.

Muốn mua đá phong thủy, chị em đừng bỏ quên địa chỉ tin cậy này! - Ảnh 3.

Muốn mua đá phong thủy, chị em đừng bỏ quên địa chỉ tin cậy này! - Ảnh 4.

Những mẫu sản phẩm được yêu thích tại Phong thủy An Nhiên.

Tại Phong thủy An Nhiên, tất cả các sản phẩm đều có xuất xứ từ những vựa đá quý nổi tiếng trong nước và trên thế giới. Sau khi được chọn lọc và kiểm định tại Viện đá quý và trang sức Việt GIV, những viên đá quý sẽ được gia công tinh xảo theo những mẫu mã riêng biệt của cửa hàng.

Muốn mua đá phong thủy, chị em đừng bỏ quên địa chỉ tin cậy này! - Ảnh 5.

Muốn mua đá phong thủy, chị em đừng bỏ quên địa chỉ tin cậy này! - Ảnh 6.

Muốn mua đá phong thủy, chị em đừng bỏ quên địa chỉ tin cậy này! - Ảnh 7.

Muốn mua đá phong thủy, chị em đừng bỏ quên địa chỉ tin cậy này! - Ảnh 8.

Muốn mua đá phong thủy, chị em đừng bỏ quên địa chỉ tin cậy này! - Ảnh 9.

Những vòng charm sang trọng đặc biệt thu hút chị em.

Một sản phẩm được tạo ra theo tiêu chuẩn của Phong thủy An Nhiên phải đảm bảo 3 yếu tố về: thẩm mỹ, phong thủy và ý nghĩa cho chủ nhân. Vì vậy, người làm sẽ phải dày công nghiên cứu, khéo léo kết hợp từ chất liệu đá, màu sắc, họa tiết đi kèm để tạo nên sản phẩm hài hòa, hoàn chỉnh nhất. Cũng vì thế khi đến mua bất kì sản phẩm nào, nhân viên hay chính chủ cửa hàng đều rất chú trọng trong việc tư vấn cho khách để chọn ra sản phẩm vừa đẹp về thẩm mỹ lại vẫn tốt về phong thủy. Đây cũng là một trong những nét đặc trưng của Phong Thủy An Nhiên giúp tạo nên sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng. Thậm chí khi thấy một mẫu mã sao chép từ cửa hàng, chính người mua chụp ảnh lại và phản hồi lại.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sau khi mua cũng là điểm cộng giúp Phong thủy An Nhiên lấy lòng khách. Là đơn vị đầu tiên đưa ra chính sách bảo hành đá, ngoài việc được sửa chữa và tư vấn cách bảo quản, sử dụng cho khách 18/24, Phong Thủy An Nhiên còn sẵn sàng cung cấp giấy kiểm định của viện đá quý thuộc Tổng hội địa chất Việt Nam để người dùng có thể yên tâm về chất lượng. Vậy nên, trên fanpage Phong Thủy An Nhiên có tới hàng trăm lượt review 5* dành cho chất lượng và dịch vụ từ những khách hàng đã mua sản phẩm.

Muốn mua đá phong thủy, chị em đừng bỏ quên địa chỉ tin cậy này! - Ảnh 10.

An Nhiên nhận được nhiều bình luận tốt từ khách hàng.

Thế nên nhờ có chất lượng sản phẩm và dịch vụ như vậy, sau hơn 3 năm hoạt động, 8/1/2017 vừa qua công ty CP trang sức phong thủy An Nhiên đã được trao giải “Sản phẩm tin cậy” trong chương trình Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng năm 2016” do tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo tổ chức.

Muốn mua đá phong thủy, chị em đừng bỏ quên địa chỉ tin cậy này! - Ảnh 11.

Đại diện Phong thủy An Nhiên nhận giải Sản phẩm tin cậy trong chương trình Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng năm 2016”.

Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ tại Phong Thủy An Nhiên, bạn có thể tham khảo:

Website: http://phongthuyannhien.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/phongthuyannhien/

SĐT: 0466622919

Địa chỉ:

- Showroom 1: 208A Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

- Showroom 2: 107 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm