Mũi của Dương Di - Ảnh Hậu TVB 2012 ngày càng... đáng sợ

Mỹ nhân của Cung Tâm Kế ngày càng khiến công chúng giật mình bởi chiếc mũi dài và nhọn chẳng khác nào Pinocchio.

Được mệnh danh là "người đẹp cổ trang" của đài TVB, Tavia Dương Di luôn được khán giả quen mặt với hình tượng một mỹ nhân sắc nước hương trời cùng ánh nhìn sắc sảo. Tuy nhiên, sắc đẹp và tài năng có vẻ như không phải là 2 điểm duy nhất người ta chú ý đến cô khi mà "Dương Di sửa mũi" mới là từ khóa được dân tình google nhiều nhất trong thời gian qua. Và sự "quan tâm" này cũng không có gì là vô lý khi mà chiếc mũi của cô ngày qua ngày đang có xu hướng "Pinocchio hóa".

Có người đã nói đùa rằng chiếc mũi như thần hộ mệnh của người đẹp. Bằng chứng là khi mới bắt đầu sự nghiệp bằng những vai phụ ngoài lề, mũi của Dương Di dù không quá thấp nhưng cánh mũi lớn, đầu mũi tròn và không có gì nổi bật. Trải qua thăng trầm, khi sự nghiệp bắt đầu đi lên từ những vai nữ chính đầu tiên trong, chiếc mũi của cô cũng từ đấy mà... lên theo. Thời gian gần đây, cái tên Dương Di vẫn được lăng-xê rất nhiệt tình trên các mặt báo nhờ chiếc mũi không ngừng cao lên và dài ra của mình.

Mũi của Dương Di - Ảnh Hậu TVB 2012 ngày càng... đáng sợ 1
Khi được hỏi về chiếc mũi "kì lạ", Dương Di đã một mực phủ định phẫu thuật thẩm mỹ và còn mời phóng viên kiểm tra mũi của mình. Tuy nhiên, theo thông tin ngoài lề thì Dương Di đúng là rất "thật thà" khi không hề đụng dao kéo mà "chỉ" nhờ cậy vào việc...tiêm axit hyaluronic.

Mũi của Dương Di - Ảnh Hậu TVB 2012 ngày càng... đáng sợ 2
Dương Di và gương mặt cứng nhắc, chiếc mũi to, dài và nhọn.

Mũi của Dương Di - Ảnh Hậu TVB 2012 ngày càng... đáng sợ 3
Các biểu cảm trên mặt không được tự nhiên.


Mũi của Dương Di - Ảnh Hậu TVB 2012 ngày càng... đáng sợ 4

Năm 2007, khi sự nghiệp Dương Di bắt đầu đi lên từ những vài diễn nặng kí, cũng là lúc cô được giới truyền thông săn đón và... soi mói. Những hình ảnh từ thuở sơ khai của cô được khai quật và cũng không hề khó để nhận ra rằng, nhan sắc của cô đã thay đổi khá nhiều. Đặc biệt là chiếc mũi cao, thanh thoát hơn xưa đã trợ giúp rất đắc lực cho Dương Di  hoàn thành những vai diễn đài các, sang trọng trong những serie cổ trang.

Mũi của Dương Di - Ảnh Hậu TVB 2012 ngày càng... đáng sợ 5
Lật lại những hình ảnh của Dương Di những năm 1995, khi mới bước chân vào ngành giải trí. Cô có phần hơi già so với bạn cùng lứa, và đặc biệt là chiếc mũi vẫn còn "nguyên bản" với cánh mũi kém thon gọn

Mũi của Dương Di - Ảnh Hậu TVB 2012 ngày càng... đáng sợ 6
Năm 2001, khi khởi đầu bằng những vai diễn không tên, sống mũi của Dương Di vẫn rất thấp, đầu mũi tròn và không mấy nổi bật. Tuy nhiên, kể từ đây mũi của cô bắt đầu "cao" dần lên trông thấy

Mũi của Dương Di - Ảnh Hậu TVB 2012 ngày càng... đáng sợ 7
Có thời kì Dương Di thậm chí còn phải làm cả vai trò tiếp tân hướng dẫn các sao lên trao giải thưởng. Lúc này, chiếc mũi cô đã có phần và thanh mảnh hơn trước.

Mũi của Dương Di - Ảnh Hậu TVB 2012 ngày càng... đáng sợ 8
Gần hơn một chút, so với hình ảnh khi cô mới chỉ chập chững xây dựng hình thượng 1 mỹ nhân cổ trang, cánh mũi của cô rõ ràng đã gọn hơn và chóp mũi cao hơn rất nhiều.

Mũi của Dương Di - Ảnh Hậu TVB 2012 ngày càng... đáng sợ 9
Dù nhìn nghiêng...

Mũi của Dương Di - Ảnh Hậu TVB 2012 ngày càng... đáng sợ 10
...hay thẳng...

Mũi của Dương Di - Ảnh Hậu TVB 2012 ngày càng... đáng sợ 11
...thì người ta cũng thấy chiếc mũi của cô rõ ràng đã đổi khác, sống mũi hiện giờ đã cao lên nhưng lại dài một cách bất thường.

Không thể phủ nhận, chiếc mũi thon gọn này giúp Dương Di đằm thắm hơn xưa. Tuy nhiên, vẻ đẹp mặn mà này dường như chưa làm hài lòng người đẹp khi chiếc mũi của cô vẫn tiếp tục cao quá đà đến mức khó hiểu. Từ năm 2007 đến nay, nó vẫn không ngừng cao hơn, báo giới cũng bắt đầu chuyển mỹ từ "đẹp" thành tính từ "kì dị" mỗi khi miêu tả chiếc mũi khó hiểu này.

Mũi của Dương Di - Ảnh Hậu TVB 2012 ngày càng... đáng sợ 12
Chiếc mũi của cô đã thay đổi 180 độ với sống mũi "thẳng băng" và bị đẩy lên cao hơi "quá tay" đến mức khác thường. Việc Dương Di trước đây có khẳng định cô chỉ nhờ cậy vào công nghệ make-up rõ ràng là chỉ có trong phim...viễn tưởng

Mũi của Dương Di - Ảnh Hậu TVB 2012 ngày càng... đáng sợ 13
Giờ đây, ngay cả trong phim...

Mũi của Dương Di - Ảnh Hậu TVB 2012 ngày càng... đáng sợ 14
...trên thảm đỏ...

Mũi của Dương Di - Ảnh Hậu TVB 2012 ngày càng... đáng sợ 15
...hay gần đây nhất là buổi họp báo trần tình cho sự cố "yêu trên xe"...

Mũi của Dương Di - Ảnh Hậu TVB 2012 ngày càng... đáng sợ 16
...người ta cũng khó tìm thấy hình ảnh Dương Di xinh đẹp, nhẹ nhàng của ngày xưa.

Mũi của Dương Di - Ảnh Hậu TVB 2012 ngày càng... đáng sợ 17
Rõ ràng chiếc mũi quá dài và cứng đã phá hỏng phần lớn nét đẹp vốn có của Ảnh hậu TVB 2012 này.
Từ Khóa

TVB

 

Dương Di

 

phẫu thuật thẩm mỹ

Nữ CĐV xinh đẹp từng gây ‘bão mạng’ cover Người lạ ơi để cổ vũ U23 Việt Nam

Nữ CĐV xinh đẹp từng gây ‘bão mạng’ cover Người lạ ơi để cổ vũ U23 Việt Nam