Mr. Cần Trô "quê độ" vì bị Trấn Thành dìm hàng

Sự xuất hiện của “thánh chém gió” Mạc Văn Khoa và Mr. Cần Trô Xuân Nghị đã khiến cho tập 2 "Nhanh Như Chớp Nhí" được dịp “bội thu” tiếng cười.

Tập 2 Nhanh Như Chớp Nhí chào đón sự xuất hiện 6 thí sinh nhỏ tuổi xinh xắn bao gồm Vũ Bảo Nghi, Phan Thùy Dương, Đỗ Minh Đức được dẫn dắt bởi đội trưởng Mr. Cần Trô Xuân Nghị và bé Trần Bảo Phúc, Lữ Hoàng Bách, Nguyễn Bích Hà Mi do đội trưởng Mạc Văn Khoa chỉ huy.

Mr. Cần Trô quê độ vì bị Trấn Thành dìm hàng - Ảnh 1.

Mr. Cần Trô và Mạc Văn Khoa sẽ đối đầu trong tập 2 "Nhanh như chớp nhí".

Ở những phút đầu tiên, Mạc Văn Khoa và Xuân Nghị đã nhiều lần khiến trường quay "bùng cháy" bởi những màn đối đáp duyên dáng và hài hước. Đội trưởng Mạc Văn Khoa khiến nhiều người "chóng mặt" với lối nói liền mạch "nhanh như gió" qua các câu từ. Xuân Nghị cũng mang đến nhiều tiếng cười khi giả giọng 3 miền Bắc – Trung – Nam, khuyến mãi thêm chất giọng miền núi "lạ đời" chưa ai từng nghe. Nổi tiếng là người hoạt ngôn khó ai bì kịp, nhưng Mạc Văn Khoa và Xuân Nghị nhiều lần phải bất lực trước màn "chặt chém" của MC Trấn Thành.

Mr. Cần Trô quê độ vì bị Trấn Thành dìm hàng - Ảnh 2.

Tập 2 "Nhanh như chớp nhí": Mạc Văn Khoa - Mr. Cần Trô Xuân Nghị so tài cùng các nhí

Ngoài màn đối đáp hài hước và "lầy lội" của 2 đội trưởng, từng thành viên Nhí trong đội cũng mang đến nhiều tình huống, khoảnh khắc vui nhộn và "khó đỡ". Trong phút ngẫu hứng, Trấn Thành đề nghị bé Thùy Dương có thể hướng dẫn một số động tác cơ bản cho 2 đội trưởng nhảy theo. Vì không biết tạo dáng đúng cách, Mạc Văn Khoa và Xuân Nghị đã khiến khán giả phì cười vì những lần xoạc chân kỳ lạ. Nhờ vậy, MC Trấn Thành cũng cơ hội "dìm hàng" 2 đội trưởng trước mặt các thành viên nhí.

Mr. Cần Trô quê độ vì bị Trấn Thành dìm hàng - Ảnh 4.

Tập 2 "Nhanh như chớp nhí": Trấn Thành "choáng" trước nhí đại gia của đội Mr. Cần Trô

Ở đội Mạc Văn Khoa, 3 bé Trần Bảo Phúc, Lữ Hoàng Bách và Nguyễn Bích Hà Mi cũng có màn phối hợp nhịp nhàng khi Hoàng Bách và Hà Mi song ca bài hát "Vũ điệu bụng đói", soái ca Bảo Phúc tự tin sải bước catwalk khiến cho sân khấu Nhanh Như Chớp Nhí chìm trong những tiếng vỗ tay không ngớt. Riêng bé Hoàng Bách trong lúc bối rối đã gọi nhầm MC Trấn Thành là Trường Giang khiến anh bị tổn thương sâu sắc.

Mr. Cần Trô quê độ vì bị Trấn Thành dìm hàng - Ảnh 6.

Tập 2 "Nhanh như chớp nhí": Trấn Thành tổn thương vì bị các "nhí" nhầm thành... Trường Giang

Không chỉ "chao đảo" khán giả bởi nhiều tài lẻ, 6 bé còn khiến người xem tâm phục, khẩu phục bởi vốn kiến thức vô cùng nhạy bén khi đứng trước những câu hỏi "khó nhằn" từ MC Trấn Thành. Đôi khi chính 2 đội trưởng Mạc Văn Khoa và Xuân Nghị cũng phải nhờ đến sự giúp sức của các thành viên nhỏ tuổi này. Sau Siêu Nhân Hồng Cát Nhiên, gương mặt nhí nào tiếp theo sẽ chinh phục 10 câu đúng liên tiếp và "rinh" về giải thưởng 10 triệu đồng từ chương trình?

Mr. Cần Trô quê độ vì bị Trấn Thành dìm hàng - Ảnh 8.

Tập 2 "Nhanh như chớp nhí": Thán phục tài dancesport của nhí 8 tuổi

Tập 2 Nhanh Như Chớp Nhí sẽ được phát sóng trên kênh HTV2 và Giải Trí TV, lúc 20g00 Chủ Nhật - 12/08/2018.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm