Mốt môi tều lại bớt "hot", giờ dáng môi phải thẩm mỹ thu nhỏ tạo khuôn trái tim mới quyến rũ

Khuôn môi trái tim với độ dày vừa phải đang là chuẩn mực mới của phải đẹp châu Á. Rất nhiều cô nàng đã tiến hành chỉnh lại khuôn môi của mình về dáng môi mỏng nhưng cong cớn, gợi cảm này.

Một thời gian khá dài những bờ môi dày căng mọng trở thành tiêu chí nhan sắc cùng chuẩn mực làm đẹp của phái đẹp toàn cầu. Đơn giản nhất là cách tô son sao cho căng mọng, đến những phương pháp cần sự đầu tư và tìm hiểu sâu kỹ càng như bơm môi... tất cả đều được phái đẹp ưa chuộng để nhanh chóng có được một bờ môi dày và gợi cảm đúng chuẩn nét đẹp phương Tây.

Nhưng đến thời điểm hiện tại, xu hướng môi dày mời gọi này dường như đang hạ nhiệt, cùng với đó là các phương pháp bơm môi tều cũng không còn quá hot như ban đầu nữa. Thay vào đó là một chuẩn mực mới cho bờ môi của phái đẹp đang dần "tiếm ngôi": môi mỏng, đầu môi nhọn và dáng môi rõ khuôn trái tim. Đương nhiên các phương pháp thẩm mỹ nhằm có được dáng môi này cũng trở thành mục tiêu để các chị em tìm hiểu và áp dụng ngay cho mình. Tại các trung tâm thẩm mỹ nổi lên phương pháp thu gọn, nhấn khuôn trái tim tạo bờ môi tuy mỏng nhưng cong cớn, gợi cảm.

Mốt môi tều lại bớt hot, giờ dáng môi phải thẩm mỹ thu nhỏ tạo khuôn trái tim mới quyến rũ - Ảnh 1.

Khuôn môi trái tim với độ dày vừa phải đang là chuẩn mực nhan sắc của phải đẹp châu Á. Rất nhiều người đã tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để chỉnh lại khuôn môi của mình theo đúng với xu hướng môi mỏng cong trái tim.

Mốt môi tều lại bớt hot, giờ dáng môi phải thẩm mỹ thu nhỏ tạo khuôn trái tim mới quyến rũ - Ảnh 2.

Hiện nay, phương pháp thu nhỏ tạo khuôn trái tim đang rất được ưa chuộng tại các nước châu Á, khởi xướng là Thái Lan. Rất nhiều cô nàng xứ chùa vàng đã tìm đến các tung tâm thẩm mỹ để thay đổi khuôn môi của mình. Kiểu môi đang trở thành chuẩn mực cho nét đẹp của phái đẹp xứ Chùa Vàng chính là bờ môi mỏng, với phần môi trên nhọn đúng khuôn trái tim. Nếu so với những bờ môi cong tự nhiên thì xu hướng môi này có phần chóp trái tim nhọn và cong hơn hẳn. Thậm chí bờ môi sau phẫu thuật còn không khép chặt vào nhau mà hở một chút bởi hai bên cánh môi khá cong.

Mốt môi tều lại bớt hot, giờ dáng môi phải thẩm mỹ thu nhỏ tạo khuôn trái tim mới quyến rũ - Ảnh 3.

Mốt môi tều lại bớt hot, giờ dáng môi phải thẩm mỹ thu nhỏ tạo khuôn trái tim mới quyến rũ - Ảnh 4.

Mốt môi tều lại bớt hot, giờ dáng môi phải thẩm mỹ thu nhỏ tạo khuôn trái tim mới quyến rũ - Ảnh 5.

Mốt môi tều lại bớt hot, giờ dáng môi phải thẩm mỹ thu nhỏ tạo khuôn trái tim mới quyến rũ - Ảnh 6.

* Phương pháp cắt thu nhỏ môi là thế nào?

Phẫu thuật cắt môi dày thành môi mỏng là một loại tiểu phẫu tương đối đơn giản giúp thu gọn bờ môi dày thành mỏng phù hợp với khuôn mặt của mỗi người. Phẫu thuật này sẽ lấy bớt niêm mạc miệng làm thu hẹp phần môi đỏ, có thể bác sĩ lấy đi một ít tổ chức cơ vòng môi trong trường hợp môi quá dày.

Mốt môi tều lại bớt hot, giờ dáng môi phải thẩm mỹ thu nhỏ tạo khuôn trái tim mới quyến rũ - Ảnh 7.

Sau khi tiểu phẫu chỉnh môi, đôi môi của bạn sẽ mỏng hơn và có độ cong đúng chuẩn trái tim.

* Các bước thực hiện:

Bác sĩ đo đạc và vẽ phần niêm mạc môi cần bỏ đi, vùng niêm mạc bỏ đi này nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt. Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần niêm mạc và mô thừa, khâu đính hai mép niêm mạc. Sau phẫu thuật vùng môi sẽ bị sưng nề khoảng một hoặc hai tuần, sau vài tháng mới hoàn toàn tự nhiên được. Bệnh nhân sẽ được chăm sóc sau phẫu thuật bởi các điều dưỡng chườm đá trước khi ra về mà không cần ở lại nghỉ dưỡng.

Mốt môi tều lại bớt hot, giờ dáng môi phải thẩm mỹ thu nhỏ tạo khuôn trái tim mới quyến rũ - Ảnh 8.

Thời gian để thực hiện phẫu thuật cắt môi dày thành môi mỏng chỉ trong vòng khoảng 45 - 60 phút. Sau khi thực hiện ca tiểu phẫu môi sẽ có dấu hiệu sưng phồng hơn chút và bạn cần chú ý thực hiện đúng các bước chăm sóc và đảm bảo chế độ ăn uống và thuốc men theo chỉ dẫn của bác sĩ. Sau khoảng 5 ngày, bạn sẽ được cắt chỉ, sinh hoạt và làm việc như bình thường. 

Mốt môi tều lại bớt hot, giờ dáng môi phải thẩm mỹ thu nhỏ tạo khuôn trái tim mới quyến rũ - Ảnh 9.

Sự thay đổi của đôi môi sau khi thẩm mỹ.

* Đã có ở Việt Nam:

Các trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam cũng nhanh chóng cập nhật xu hướng chỉnh sửa này trong danh mục các phương pháp đang được chị em quan tâm nhất. 

Tại Việt Nam, chi phí thực hiện một ca tiếu phẫu thu gọn môi vào khoảng 6-10 triệu. Thời gian thực hiện khoảng 45-50 phút mỗi ca tiểu phẫu.

Mốt môi tều lại bớt hot, giờ dáng môi phải thẩm mỹ thu nhỏ tạo khuôn trái tim mới quyến rũ - Ảnh 10.

Nguồn: Allure

Từ Khóa

đẹp

 

thời trang

 

làm đẹp

 

phẫu thuật thẩm mỹ

 

bơm môi

 

tạo khuôn trái tim

Trêu em bé bán kẹo dạo và cái kết

Trêu em bé bán kẹo dạo và cái kết