"Good Doctor - Thiên thần áo trắng" tập 15:

Moon Chae Won ghen khi Joo Won thân mật với cô gái khác

24-09-2013 12:01:00

Trong tập 15 của "Good Doctor - Thiên thần áo trắng", Yoon Seo (Moon Chae Won) đã cảm thấy ghen tỵ khi Shi On (Joo Won) thân mật với cô gái khác.

Trong tập 15 của Good Doctor - Thiên thần áo trắng, Shi On (Joo Won) đã gặp Chae Kyung trong quán cafe và cô đề nghị anh ngồi với mình một lát. Chae Kyung tỏ ra quan tâm tới Shi On khi hỏi rằng việc anh bày tỏ với cô gái mình thích có được thuận lợi không. Đúng lúc đó, Yoon Seo (Moon Chae Won) đi ngang qua và nhìn thấy cảnh 2 người đang thân mật và cảm thấy ghen tỵ. 

Moon Chae Won ghen khi Joo Won thân mật với cô gái khác 1

Moon Chae Won ghen khi Joo Won thân mật với cô gái khác 2

Lát sau đó, cô gặp Shi On và hỏi anh: "Cậu có vẻ thân thiết với cô ấy nhỉ? Tốt quá, cô ấy thật xinh đẹp". "Vâng, cô ấy lúc nào cũng thân thiện, lắng nghe mọi vấn đề của tôi, và cũng rất xinh đẹp nữa!" - Shi On hồn nhiên đáp lại khiến Yoon Seo trả lời với vẻ hờn dỗi: "Tốt thôi, vậy hãy tiếp tục gần gũi với cô ấy đi!".

Cũng trong tập 15 của Thiên thần áo trắng, Shi On đã gợi ý Yoon Seo cùng về nhà mình ăn tối. Trên đường về nhà, một chiếc xe đi lướt qua suýt đâm vào Yoon Seo và Shi On đã nhanh tay kéo cô về phía mình, che chắn cho cô. Khi Shi On hỏi Yoon Seo có ổn không, cô nàng đã rất bối rối và đổ lỗi cho chiếc xe đi ẩu.

Moon Chae Won ghen khi Joo Won thân mật với cô gái khác 3

Moon Chae Won ghen khi Joo Won thân mật với cô gái khác 4

Ngoài những thay đổi nhỏ trong mối quan hệ Shi On - Yoon Seo thì ở tập 15 của Good Doctor - Thiên thần áo trắng, vụ việc mà các bác sĩ phải giải quyết trong bệnh viện là một cô bé bị kẻ xấu đâm trọng thương và phải đi phẫu thuật. Đáng chú ý là kẻ xấu này tiếp tục theo cô bé vào bệnh viện để sát hại cô bé vì cô đã nhìn thấy gương mặt hắn.

Ở cuối tập phim, khi kẻ xấu này đi vào phòng bệnh định sát hại cô bé thì Shi On và bác sĩ Kim Do Han đã có mặt kịp thời. Do Han sai Shi On đi gọi cảnh sát trong khi anh vật lộn với tên tội phạm và lãnh trọn một nhát dao của hắn.

Moon Chae Won ghen khi Joo Won thân mật với cô gái khác 5

Moon Chae Won ghen khi Joo Won thân mật với cô gái khác 6

Moon Chae Won ghen khi Joo Won thân mật với cô gái khác 7

Tập 16 Good Doctor - Thiên thần áo trắng sẽ lên sóng vào tối nay trên đài KBS (Hàn Quốc).
 Mercury / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

xinh đẹp

 

moon chae won

 

phim hàn quốc

 

joo won

 

vật lộn

 

good doctor

 

thiên thần áo trắng

 

kẻ xấu

Hắc kỵ sĩ tập 14: Sharon tiết lộ về kiếp trước với Soo Ho

Hắc kỵ sĩ tập 14: Sharon tiết lộ về kiếp trước với Soo Ho