Mới tập 3, Park Bo Gum đã thừa nhận thấy nhớ và muốn gặp Song Hye Kyo

Soo Hyun (Song Hye Kyo) và Jin Hyuk (Park Bo Gum) đã dần rút ngắn khoảng cách nhờ sự giúp đỡ của những người bạn, và trong tập 3 "Encounter", Jin Hyuk đã thừa nhận rằng mình thấy nhớ Soo Hyun.

Đầu tập 3 "Encounter - Gặp gỡ", khán giả thấy lo lắng cho chuyện tình lệch tuổi của Soo Hyun (Song Hye Kyo) và Jin Hyuk (Park Bo Gum) bởi không chỉ có 1 "kẻ thù" mà 2 người họ còn phải đối mặt với công chúng cùng giới truyền thông.

Từ lúc còn trẻ, Soo Hyun đã luôn sống trong ánh hào quang. Mọi chuyện đời tư của cô đều được công khai nên việc Soo Hyun muốn có một mối quan hệ với chàng trai trẻ Jin Hyuk là vô cùng khó khăn. Ấy vậy mà Jin Hyuk lại chẳng chịu bỏ cuộc, anh chàng còn cố gắng rút ngắn khoảng cách và lần đầu tiên thổ lộ với Soo Hyun cảm giác của mình.

Mới tập 3, Park Bo Gum đã thừa nhận thấy nhớ và muốn gặp Song Hye Kyo - Ảnh 1.

Mới tập 3, Park Bo Gum đã thừa nhận thấy nhớ và muốn gặp Song Hye Kyo - Ảnh 2.

Mới tập 3, Park Bo Gum đã thừa nhận thấy nhớ và muốn gặp Song Hye Kyo - Ảnh 3.

Mới tập 3, Park Bo Gum đã thừa nhận thấy nhớ và muốn gặp Song Hye Kyo - Ảnh 4.

Ban đầu, lái xe của Soo Hyun, cũng là bạn thân và là ông chú luôn ở cạnh chăm sóc, an ủi khi cô khóc, đã giả vờ rủ rê Jin Hyuk cùng đi công tác với mình. Thế nhưng chủ yếu ông chỉ muốn kéo Jin Hyuk theo để anh chàng có thể thay ông chăm sóc và làm Soo Hyun vui vẻ hơn. Kết quả đúng như dự đoán, vừa đến nơi chú lại xe đã biến mất tăm rồi để lại một mình Jin Hyuk với Soo Hyun. 2 người đã có khoảng thời gian đi dạo với nhau tại Sokcho đầy vui vẻ và thú vị.

Mới tập 3, Park Bo Gum đã thừa nhận thấy nhớ và muốn gặp Song Hye Kyo - Ảnh 5.

Mãi đến khi chú tài xế quay trở lại, Soo Hyun có chút giận dỗi thế nhưng vẫn tha thứ cho ông. Một lần nữa, tài xế lại tạo điều kiện cho 2 người khi đề nghị họ hãy chơi một vài trò chơi trên cát vì dù sao cũng ra đến bờ biển, không xuống vui đùa một tí hóa ra lại uổng phí cả một chuyến đi.

Kết quả là sau khi kết thúc một ngày vui chơi, Soo Hyun về lại khách sạn còn Jin Hyuk thì cùng chú tài xế quay lại thành phố, tâm trạng cả 2 người đều có vẻ gì đó tiếc nuối khi phải tiễn người còn lại. Nào ngờ khi vừa về đến nhà, Jin Hyuk vô tình nghe được bài hát mà anh và Soo Hyun từng cùng lắng nghe tại Cuba trên radio. Anh chàng nhận ra ngay người yêu cầu bài hát đó không ai khác chính là Soo Hyun.

Mới tập 3, Park Bo Gum đã thừa nhận thấy nhớ và muốn gặp Song Hye Kyo - Ảnh 6.

Mới tập 3, Park Bo Gum đã thừa nhận thấy nhớ và muốn gặp Song Hye Kyo - Ảnh 7.

Mới tập 3, Park Bo Gum đã thừa nhận thấy nhớ và muốn gặp Song Hye Kyo - Ảnh 8.

Một nguồn động lực vô hình nào đó đã thôi thúc Jin Hyuk ngay lập tức chạy đến Sokcho chỉ để gặp Soo Hyun và nói với cô rằng: "Tôi nhớ cô, tôi muốn gặp cô". Khi nghe câu nói này thốt lên từ miệng của Jin Hyuk, Soo Hyun đã vô cùng bất ngờ.

Mới tập 3, Park Bo Gum đã thừa nhận thấy nhớ và muốn gặp Song Hye Kyo - Ảnh 9.

Trước đó cô đã cố giải thích cho Jin Hyuk biết rằng mối quan hệ không rõ ràng của 2 người là điều không thể. Chính nó đã gây ra không ít rắc rối và giờ đây cô nghĩ họ chỉ nên giữ khoảng cách là sếp với nhân viên mà thôi. Nào ngờ lời thổ lộ trực tiếp của Jin Hyuk khiến Soo Hyun ngỡ ngàng và không biết phải phản ứng thế nào tiếp theo. Liệu Soo Hyun có từ chối tiếp tục gặp gỡ Jin Hyuk hay cô sẽ lấy hết can đảm, phá vỡ chiếc lồng đang kìm kẹp mình để cùng Jin Hyuk khám phá một mối quan hệ mới?

Mới tập 3, Park Bo Gum đã thừa nhận thấy nhớ và muốn gặp Song Hye Kyo - Ảnh 10.

Mới tập 3, Park Bo Gum đã thừa nhận thấy nhớ và muốn gặp Song Hye Kyo - Ảnh 11.

Mặt khác, chồng cũ của Soo Hyun là Dong Suk (Jang Seung Jo) cũng quan tâm đến cô không kém. Khi biết Soo Hyun phải một mình đi công tác ở Sokcho, anh đã chủ động lái xe đến tận nơi để tìm nhưng đã muộn, Soo Hyun lúc ấy đã ra ngoài cùng Jin Hyuk.

Mới tập 3, Park Bo Gum đã thừa nhận thấy nhớ và muốn gặp Song Hye Kyo - Ảnh 12.

Soo Hyun sẽ chọn ai giữa 2 người đàn ông này đây? Tập tiếp theo của Encounter sẽ lên sóng vào lúc 21g30 (giờ địa phương) ngày 6/12 trên kênh truyền hình cáp tvN.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm